Đàm Thu Trang là cái tên được dư luận nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây với vai trò là "bạn gái tin đồn" của Cường Đô la, mặc dù cho tới nay "thiếu gia phố núi" vẫn giữ im lặng và chưa có bất kỳ động thái chính thức nào về việc công bố bạn gái mới của mình với công chúng. 

Đàm Thu Trang được công chúng nghi ngờ là "tình mới" của Cường Đô la - Ảnh: Internet

Thế nhưng, Cường Đô la lại thường xuyên vào trang Facebook cá nhân của Đàm Thu Trang bình luận và "thả tim" cho cô. Điều này làm không ít khán giả cho rằng chồng cũ của Hồ Ngọc Hà đang ngầm công khai mối quan hệ với người đẹp.

Mới đây nhất, Cường Đô la lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng nghi ngờ khi để lại bình luận đầy ẩn ý cho Đàm Thu Trang khi người đẹp chia sẻ một bức ảnh tại hồ bơi với nội dung "lại muốn đi...". Cụ thể, Cường Đô la viết như sau: "Để rảnh tui đưa đi".

Người đẹp chia sẻ mong muốn được đi du lịch lần nữa ở Phú Quốc trên trang cá nhân... - Ảnh: FBNV
... Không để "bạn gái tin đồn" chờ lâu, Cường Đô la nhanh chóng hứa hẹn sẽ đưa cô đi, động thái này khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán - Ảnh: FBNV

Tin đồn Đàm Thu Trang là "bạn gái tin đồn" của Cường Đô la xuất phát từ sau khi "thiếu gia phố núi" và hot girl Hạ Vi chia tay nhau sau nhiều năm mặn nồng. Nhiều khán giả phát hiện, Cường Đô la thường xuyên like (thích) hay bình luận đầy ẩn ý những chia sẻ của Đàm Thu Trang.

Cụ thể, có lần người đẹp đăng dòng trạng thái: "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít... quan trọng lúc bạn cần họ... bạn có nhìn thấy họ không???".

Ngay lập tức, chồng cũ Hồ Ngọc Hà trả lời: "Thấy anh là đủ rồi! "

Hành động thường xuyên like và bình luận cho Đàm Thu Trang của Cường Đô la làm tin đồn tình cảm của cả hai càng được lan truyền - Ảnh: FBNV
Nhiều người tinh ý phát hiện ra chiếc ô tô ngồi chụp hình khá giống với xe của Cường Đô la - Ảnh: Internet
Trước đây, Hạ Vi cũng từng chụp hình trong chiếc xe có nội thất khá giống với bức ảnh của Đàm Thu Trang và vướng phải tin đồn tình cảm với Cường Đô la - Ảnh: Internet

Đàm Thu Trang sinh năm năm nay 28 tuổi, sinh ở Lạng Sơn. Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc - Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), Đàm Thu Trang Nam tiến vào TP.HCM lập nghiệp và theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Hiện tại, "thiếu gia phố núi" và người đẹp đều chưa hề lên tiếng chính thức công khai mối quan hệ với công chúng - Ảnh: Internet

Cô gái xinh đẹp này từng tham gia khá nhiều cuộc thi và mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010, Top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Người đẹp xứ Lạng sở hữu thân hình nóng bỏng và quyến rũ chẳng hề thua kém những mối tình trước của Cường Đô la - Ảnh: Internet
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lại 'dính như sam', tay trong tay du lịch tại trời Tây lãng mạn?

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lại 'dính như sam', tay trong tay du lịch tại trời Tây lãng mạn?

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lại "vô tình" trùng lịch ra nước ngoài, chụp hình ở cùng một địa điểm khiến cư dân mạng một lần nữa "đứng ngồi không yên" và càng tin chắc rằng cả hai đang tìm cách để dần công khai mối quan hệ.