Mặc kệ dân tình bàn tán xôn xao, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn quyết tâm 'giữ quyền im lặng' trước tin đồn sắp đám cưới

Hậu trường 25/09/2017 10:40

Trước tin đồn chuẩn bị lên xe hoa, Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010 từ chối tiết lộ mọi thông tin về vấn đề này.

Mới đây, một người bạn thân của Hoa hậu Ngọc Hân, đồng thời là nhiếp ảnh gia đã đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh người đẹp rạng ngời trong bộ váy cô dâu bên cạnh chú rể điển trai.

Hoa hậu Ngọc Hân vẫn quyết tâm 'im lặng' trước tin đồn sắp đám cưới
Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân làm nhiều khán giả bất ngờ - Ảnh: Internet

Ngoài ra, người bạn này cũng khẳng định Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa khiến cộng đồng mạng quan tâm chú ý. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin này bởi người đẹp vốn kín tiếng và hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư với truyền thông.

Về vấn đề này, trong một buổi trò chuyện mới nhất, Ngọc Hân đã từ chối trả lời về ảnh cưới được chia sẻ trên mạng cũng như thông tin chuẩn bị kết hôn. Không quá bất ngờ về việc Hoa hậu từ chối trả lời vấn đề này, bởi trước đây cô từng thẳng thắn cho biết không thích đề cập chuyện tình cảm với báo chí.

Hoa hậu Việt Nam 2010 khẳng định: "Một mình tôi nổi tiếng đã phiền rồi, nên không muốn lôi kéo thêm gia đình người thân vào", theo Khỏe và Đẹp.

Ngoài ra, người đẹp từng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của mình là phải giàu tình cảm, luôn yêu thương che chở vợ con. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định chắc chắn sẽ không chọn một người đàn ông giàu có... Thông tin chia sẻ của người đẹp làm nhiều người khá bất ngờ và thích thú.

Hoa hậu Ngọc Hân vẫn quyết tâm 'im lặng' trước tin đồn sắp đám cưới
Hoa hậu Việt Nam 2010 vốn là người kín tiếng nên việc cô không tiết lộ thông tin hay chia sẻ về tin đồn chuẩn bị kết hôn không làm nhiều người bất ngờ - Ảnh: Internet

Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và đang là sinh viên khoa Thiết kế Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Khi đó, dư luận rộ lên thông tin cô mua giải, nhưng theo thời gian, Ngọc Hân đã chứng minh mình là một trong những hoa hậu được công chúng yêu quý nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân vẫn quyết tâm 'im lặng' trước tin đồn sắp đám cưới
Mặc dù nổi tiếng nhưng người đẹp chưa bao giờ dính phải một scandal nào khiến cô ghi điểm trong mắt nhiều khán giả - Ảnh: Internet

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, cô còn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ. Ngọc Hân cũng là hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal, hầu như chưa một câu chuyện riêng tư nào của cô gây xôn xao trên báo chí.

Hoa hậu Ngọc Hân bị rò rỉ ảnh cưới, rộ nghi án sẽ lên xe hoa trong thời gian tới?

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng trong bộ ảnh cưới đã được một người bạn thân thiết đăng tải cách đây không lâu khiến công chúng bất ngờ.