Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã thẳng thắn chia sẻ sự bức xúc của mình trước ý thức kém của một bộ phận nghệ sĩ Việt khi tham gia sự kiện. Nhiều người đã bày tỏ quan điểm đồng tình đối với chia sẻ này của cô.

Lưu Thiên Hương, Khắc Việt bức xúc vì ý thức của nhiều nghệ sĩ Việt - Ảnh 1

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bức xúc vì những nghệ sĩ Việt có ý thức kém.

Cụ thể, tại một lễ trao giải âm nhạc lớn diễn ra tại TP.HCM tối 3.1 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt. Theo chia sẻ của Lưu Thiên Hương, khi chương trình chỉ mới trao được một vài giải thưởng thì gần như hàng ghế đầu đã "trống trơn" vì nghệ sĩ ra về hết.

Lưu Thiên Hương, Khắc Việt bức xúc vì ý thức của nhiều nghệ sĩ Việt - Ảnh 2

Hàng ghế nghệ sĩ vắng tanh qua chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

"Ở nước ngoài, các nghệ sĩ đến dự giải thưởng, được giải hay không sẽ lịch sự ở đến giải thưởng cuối cùng. Nhìn Việt Nam xem, còn nhiều giải thưởng và nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình lắm nhé. Thiết nghĩ ban tổ chức nên xếp ghế celeb ra phía sau để chuồn cho dễ mà không ảnh hưởng cảnh quan", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ này của Lưu Thiên Hương được xóa khỏi facebook không lâu sau đó, tuy nhiên cô vẫn nhận được sự ủng hộ của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng việc "chuồn" của nghệ sĩ tại các sự kiện xảy ra như cơm bữa, phần lớn những nghệ sĩ này đều "mất điểm" trong mắt khán giả có mặt tại sự kiện.

Cũng trong một chia sẻ về sự kiện này, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt lại bày tỏ sự thất vọng khi thấy nhiều nghệ sĩ vội vã đi về sau khi sự kiện mới bắt đầu. Anh cho rằng nếu nghệ sĩ chỉ tới để "check in, chụp hình" thì tới làm gì?

Lưu Thiên Hương, Khắc Việt bức xúc vì ý thức của nhiều nghệ sĩ Việt - Ảnh 3

Khắc Việt cũng bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân.

 "Lâu lắm rồi mình mới đi tham gia dự một chương trình giải thưởng âm nhạc, năm nay đã hơn 30 nên là không có trong phần giải thưởng nữa. Sau khi hát xong, mình tiếp tục xuống dưới ngồi đến cuối chương trình, một phần mình muốn xem các em và cổ vũ cho các em như Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, mình rất yêu âm nhạc cũng như muốn học hỏi thêm từ các em ấy.

Một điều thấy trong tất cả những chương trình giải thưởng âm nhạc, là sự vội vã của các đồng nghiệp. Mình luôn muốn ngồi đến cuối cùng trọn vẹn nhất, để cổ vũ và chứng kiến những khoảnh khắc của những bạn đồng nghiệp, mình thấy nhiều nghệ sĩ, có giải hay không có giải cũng vội vã đi về, thiết nghĩ các bạn đã bỏ thời gian ra để đi thì nên thể hiện sự văn minh của mình, còn không thì thôi đừng đi, ở nhà luôn cho nhanh. Đến để chụp hình check in xong đi về, đi thế đi làm gì, nhìn xuống mà chả còn 1 nghệ sĩ nào, ngoài những fan của các ca sĩ", Khắc Việt chia sẻ trên trang cá nhân.

Khắc Hưng - Khắc Việt cover lại các bản hit khiến fan nữ thổn thức

Khắc Hưng - Khắc Việt cover lại các bản hit khiến fan nữ thổn thức

Khắc Hưng cùng song ca với anh trai Khắc Việt những bài hit trong sự nghiệp sáng tác và ca hát của hai người, khiến khán giả vỡ òa cảm xúc.

Theo Bất Hối/Dân Việt