Vượt qua hơn 40 đối thủ nặng ký, cô gái đến từ Quảng Nam Trần Tiểu Vy đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngay sau đêm chung kết diễn ra vào tối 16/9, cư dân mạng không ngừng tìm kiếm thông tin, hình ảnh liên quan đến tân Hoa hậu. 

Đi kèm những ý kiến tranh cãi về phần thi ứng xử chưa đạt của Tiểu Vy thì cũng có không ít khán giả tung ra những bằng chứng khác để phản đối kết quả chung cuộc. 

Lộ clip nghi là Hoa hậu Tiểu Vy nhún nhảy hết mình trên bar khi chưa học hết phổ thông - Ảnh 1
Dù có màn ứng xử nhạt nhòa nhưng Tiểu Vy vẫn được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip nghi là Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhún nhảy hết mình trong bar cùng hội bạn thân. Người đẹp diện áo hai dây gợi cảm, liên tục chu môi phồng mắt và lắc lư theo nhạc mỗi khi máy quay hướng đến.

Bên cạnh Tiểu Vy lúc này là các chàng trai cô gái ăn mặc vô cùng "nóng bỏng". Họ không ngại thể hiện những điệu nhảy bốc lửa trước ống kính. Theo nhiều nguồn tin, lúc này Tiểu Vy mới chỉ 16 tuổi và chưa học hết phổ thông.

Lộ clip nghi là Hoa hậu Tiểu Vy nhún nhảy hết mình trên bar khi chưa học hết phổ thông - Ảnh 2
Nhiều cư dân mạng khẳng định đây là hình ảnh của Tiểu Vy (thứ 2 từ trái sang) lúc 16 tuổi - Ảnh: Cắt từ clip
Lộ clip nghi là Hoa hậu Tiểu Vy nhún nhảy hết mình trên bar khi chưa học hết phổ thông - Ảnh 3
Các cô gái liên tục nhảy, quẩy hết mình trong vũ trường - Ảnh: Cắt từ clip

Nếu hình ảnh trên đúng là tân Hoa hậu Việt Nam 2018 thì quả thật khác xa so với những nhận định của mẹ ruột cô trước đó. Chia sẻ trong đêm chung kết, bà Thu Trang (mẹ của Tiểu Vy) trả lời phỏng vấn rằng con gái rất ngoan ngoãn, đi học thêm đến 9 giờ tối và luôn về nhà đúng giờ.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn chưa được xác thực. Trước những bình luận gay gắt của cư dân mạng, phía Hoa hậu Tiểu Vy cũng như ban tổ chức cuộc thi vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Clip nghi là Hoa hậu Tiểu Vy nhún nhảy hết mình trong bar

Vừa đăng quang, cư dân mạng đã đặt nghi án Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có bạn trai?

Vừa đăng quang, cư dân mạng đã đặt nghi án Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có bạn trai?

Trên trang cá nhân của Trần Tiểu Vy, cư dân mạng đã phát hiện một bức ảnh rất đáng để đặt nghi vấn việc Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có bạn trai.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe