Sáng 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí Minh công bố thông tin đã triệt phá một đường dây bán dâm cao cấp có giá từ 7000 - 25.000 USD. Các người đẹp tham gia đường dây này gồm nhiều chân dài đình đám trong giới giải trí. Họ từng nhiều lần bán dâm với mức giả khủng nhưng đây là lần đầu tiên bị bắt.

Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc giữa nghi án bán dâm nghìn đô - Ảnh 1
Á hậu Thư Dung đến việc giới thiệu tên mình bằng tiếng Anh cũng không thể hoàn thành - Ảnh: Cắt từ clip

Liên quan đến đường dây bán dâm rúng động trên, Á hậu Thư Dung đang là đối tượng bị tình nghi số 1. Cô được cho là chân dài có mức giá bán dâm cao nhất sau khi gây ồn ào với bộ ảnh phản cảm chụp ở Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Nhờ sở hữu gương mặt góc cạnh cùng chiều cao nổi bật, Thư Dung từng đoạt ngôi Á quân 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Sau đó ít tháng, cô tiếp tục giành được danh hiệu Á hậu 3 Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018).

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã chia sẻ lại đoạn clip chân dài này nói tiếng Anh ấp úng khi trả lời phòng vấn. Không chỉ có cách phát âm sống sượng như nói tiếng Việt, Á hậu Thư Dung còn không thể nói tròn những câu đơn giản để giới thiệu về bản thân mình. Nhiều người cho rằng, các cuộc thi nhan sắc hiện nay đã quá dễ dãi trong việc ban phát danh hiệu cho các chân dài. Không ít người đặt câu hỏi, với một thí sinh có ngoại hình không mấy nổi bật lại yếu kém về ngoại ngữ như Thư Dung liệu có xứng với danh xưng Á hậu? 

Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc giữa nghi án bán dâm nghìn đô - Ảnh 2
Ngoại ngữ yếu kém nhưng Thư Dung lại vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để dành ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh: Cắt từ clip
Lộ clip Á hậu Thư Dung nói tiếng Anh như gà mổ thóc giữa nghi án bán dâm nghìn đô - Ảnh 3
Nhiều người nhận xét nhan sắc của Á hậu Thư Dung không có gì nổi bật - Ảnh: Cắt từ clip

Clip Thư Dung trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Vừa bị tước danh hiệu Á quân, Thư Dung lại nhận thêm 'hung tin' giữa nghi án bán dâm nghìn đô

Vừa bị tước danh hiệu Á quân, Thư Dung lại nhận thêm 'hung tin' giữa nghi án bán dâm nghìn đô

Sau khi nhận văn bản thu hồi danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung tiếp tục nhận tin buồn khi trang chủ cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế ra thông báo thu hồi danh hiệu Á hậu 2 của cô.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe