Sau khi thông tin nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương mắc bệnh hiểm nghèo được tiết lộ, Cát Phượng là một trong những người đầu tiên đứng lên kêu gọi giúp đỡ. Cô cũng là một trong những người thường xuyên đến thăm và cập nhật bệnh tình của đồng nghiệp với công chúng.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ chuyện vừa cùng Kiều Minh Tuấn đến bệnh viện để trao tận tay Mai Phương và Lê Bình số tiền nhà hảo tâm gửi ủng hộ. Ngoài ra, cô cũng không quên cập nhật tin vui về tình hình sức khỏe của hai nghệ sĩ đang điều trị bệnh ung thư.

Lộ chuyện trao nhầm tiền ủng hộ của Lê Bình cho Mai Phương, Cát Phượng 'sốc' với phản ứng của dân mạng - Ảnh 1
Cát Phượng vui mừng thông báo bệnh ung thư của Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đang thuyên giảm - Ảnh: FBNV
Lộ chuyện trao nhầm tiền ủng hộ của Lê Bình cho Mai Phương, Cát Phượng 'sốc' với phản ứng của dân mạng - Ảnh 2
Cô cũng chia sẻ về việc trao nhầm tiền ủng hộ của nghệ sĩ Lê Bình cho Mai Phương - Ảnh: FBNV

Cát Phượng tiết lộ: “Thưa toàn xã hội! Rất rất rất nhiều người hỏi Cát về tình trạng bệnh của chú Lê Bình và em Mai Phương hiện tại như thế nào? Cát xin thông báo: chú Lê Bình hiện tại bác sĩ cho xuất viện, không còn nằm bệnh viện nữa. Cứ 20 ngày chú Bình vào bệnh viện khám lấy thuốc.

Bé Mai Phương thì bác sĩ cũng đã cho xuất viện và cứ 15-20 ngày vào bệnh viện khám và lấy thuốc. Sức khoẻ của chú Lê Bình và bé Mai Phương ngày một tốt. Chú Bình ăn ngon và ngủ cũng khoẻ. Bé Mai Phương ăn được và ăn nhiều hơn. Bác sĩ nói khối u ung thư đã teo lại thấy rõ (theo lời em Mai Phương).

Tinh thần sảng khoái tươi vui lắm rồi các bạn. Nụ cười của bé Mai Phương hôm nay khác hẳn. Em nói chuyện nhiều hơn, cười nhiều hơn.

Có lẽ tình thương của khán giả gần xa và anh chị em nghệ sĩ quá lớn đối với chú Lê Bình và bé Mai Phương nên đã động lòng Trời Phật rồi các bạn ạ! Chú Bình và bé Mai Phương 1 lần nữa gửi lời cảm ơn rất nhiều đến khán giả và anh chị em nghệ sĩ đã luôn bên cạnh, quan tâm và đặc biệt luôn thương yêu nghệ sĩ.

Hôm 5/9 vừa qua Cát và anh Kiều Minh Tuấn có đến bệnh viện thăm bé Mai Phương (lúc này Mai Phương vẫn chưa xuất viện và nói bác sĩ cho em xuất viện vào đầu tuần sau) và gửi Mai Phương số tiền khán giả gửi vào tài khoản của Cát".

Lộ chuyện trao nhầm tiền ủng hộ của Lê Bình cho Mai Phương, Cát Phượng 'sốc' với phản ứng của dân mạng - Ảnh 3
Song sau đó, Cát Phượng đã phát hiện và đến tận nhà để gửi nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh: FBNV

Ngoài ra, bà mẹ một con cũng thông báo về việc đã trao nhầm số tiền mạnh thường quân ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình cho Mai Phương. Tuy nhiên, may mắn là cô đã kịp thời phát hiện và sửa sai.

"Cát Kiều đã đến thăm nhà chú Lê Bình và gửi tiền mà khán giả gửi chú nhưng Cát lại chuyển nhầm cho bé Mai Phương. (Những bạn đó Cát có up tờ sao kê tên của các bạn phần dưới)", Cát Phượng nói về việc nhầm lẫn của mình.

Ít phút sau khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng nhận được số lượt like và bình luận "khủng". Dù có sai sót trong khâu chuyển tiền nhưng bà xã Kiều Minh Tuấn vẫn được công chúng khen ngợi vì đã kịp thời phát hiện và điều chỉnh.

Lộ chuyện trao nhầm tiền ủng hộ của Lê Bình cho Mai Phương, Cát Phượng 'sốc' với phản ứng của dân mạng - Ảnh 4

Lộ chuyện trao nhầm tiền ủng hộ của Lê Bình cho Mai Phương, Cát Phượng 'sốc' với phản ứng của dân mạng - Ảnh 5
Dù mắc sai sót nhưng Cát Phượng vẫn nhận được nhiều lời cảm ơn của khán giả vì sự nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp lúc khốn khó - Ảnh: FBNV

Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng

Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn bất ngờ rủ Cát Phượng đi Đà Lạt nghỉ ngơi giữa "búa rìu" dư luận vì tin đồn cặp kè bồ mới bỏ vợ.