Lộ ảnh Quỳnh Anh Shyn mặt “hằm hằm” trong buổi chụp hình sau scandal tố “chảnh chọe”

30/10/2015 16:00

Câu chuyện Quỳnh Anh Shyn "chảnh chọe" với ekip chụp ảnh và chuyên viên trang điểm N.T vẫn đang là tin nóng trên mạng xã hội. Mới đây, những hình ảnh về khuôn mặt cô nàng hot girl này tỏ thái độ "hằm hằm" trong buổi chụp hình đã chính thức bị lộ.

Sự việc thực hư câu chuyện Quỳnh Anh Shyn có thái độ bất hợp tác với ekip chụp hình đã thực sự khiến dư luận phát “sốt” với rất nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây nhất, những hình ảnh cho thấy cô nàng hot girl này có khuôn mặt “hằm hằm” trong buổi chụp hình đã chính thức lộ diện trên mạng xã hội.

Khuôn mặt không mấy thân thiện của Quỳnh Anh Shyn khi được make-up bị lộ trên mạng xã hội.

Hàng loạt những tin nhắn về bằng chứng thái độ “chảnh chọe” của Quỳnh Anh Shyn.


 

 

 

Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này. Có người cho rằng, Quỳnh Anh Shyn tỏ thái độ do make-up xấu, tuy nhiên một số ý kiến khác lại nhận định thái độ của mẫu ảnh Quỳnh Anh như vậy là thiếu chuyên nghiệp.

Rất nhiều ý kiến từ dư luận.

Cho đến hiện tại, cô nàng Quỳnh Anh Shyn vẫn không hề lên tiếng phủ nhận hay đưa ra bất cứ quan điểm nào về sự việc. Trên trang cá nhân của hot girl đình đám này vẫn không có thêm cập nhật gì về vấn đề này. Tuy nhiên, theo đại diện của Quỳnh Anh Shyn đồng thời là người có mặt trong buổi chụp hình cho biết, Quỳnh Anh không hề biết trước giờ hẹn của ekip chụp, do đó đã xảy ra việc đến trễ. Ekip của Quỳnh Anh cũng nhận lỗi về việc này. Về phần make-up, Quỳnh Anh vẫn ngồi yên để được trang điểm dù theo quan sát của mọi người thì dụng cụ make-up không được vệ sinh. Đến lúc Quỳnh Anh có góp ý một chút không cần dùng mi giả quá nhiều vì sẽ nặng mắt, thì chuyên viên make-up không nghe nhận xét mà trả lời lại khá cộc cằn.

Thêm vào đó, cô nàng có sức khỏe không tốt nên bị tụt huyết áp, trong khi yêu cầu là phải chụp ngoài nắng gắt. Ekip cũng đã nói chuyện, xin phép với quản lý phim trường và chào hỏi rất lễ phép trước lúc ra về. Được biết sau đó, cô nàng phải vào viện truyền 2 chai nước biển.

Sự việc vẫn đang tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị phe Vũ Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cao tay xứng tầm đàn chị
Không cần chỉ trích nặng lời, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực cao tay khi bị "đồng minh" của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp...
XEM TIẾP
Khoe vòng một nóng bỏng đẫy đà thế này, ai dám bảo Mai Phương đang bị hành vì bệnh?
Nữ diễn viên gây bất ngờ khi khoe vòng một "khủng" trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy.
XEM TIẾP
Bị soi cằm dài nhọn, mặt biến dạng bất thường - Thu Quỳnh đáp trả khôn khéo
'Báo lại hết chủ đề để viết gồi! Mẹ con cháu tặng cả nhà mình 2 chiếc cằm nhọn gia truyền của nhà cháu đây...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM