Cô Hoa hậu 9x có dịp tiếp xúc với nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống và từ đó cố gắng hơn trong công việc học tập, kinh doanh để góp chút sức nhỏ bé của mình cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Nếu như trên sân khấu, tại các sự kiện lớn, mọi người đều thấy HH Jennifer Chung tỏa ánh hào quang, lộng lẫy với những bộ trang phục đắt tiền bởi sự đầu tư công phu cho mỗi lần xuất hiện. Thì ở ngoài đời thường, HH Jennifer Chung lại là rất giản dị, mộc mạc, không “đua đòi” hàng hiệu như nhiều người đẹp khác. Là chị cả trong gia đình có 4 người con, HH Jennifer Chung thường xuyên thay mặt mẹ để lo quán xuyến công việc kinh doanh, chăm sóc, và dạy các em nhỏ học hành.


Jennifer đưa các em đi du lịch

Mặc dù gia đình HH Jennifer Chung là một trong những người Việt đang rất thành công tại Mỹ và bản thân cô hiện đang là giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm đa quốc gia nhưng hoa hậu 9x luôn nhớ đến những tháng ngày mẹ của cô đã một mình vất vả nơi xứ người để nuôi dạy các chị em cô, chính vì vậy mẹ luôn là thần tượng. Tuổi thơ của HH Jennifer Chung đã nhìn thấy hình ảnh mẹ vất vả khổ cực nên cô và các em luôn theo mẹ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Những người đã từng tiếp xúc cũng như có cơ hội làm việc cùng HH Jennifer Chung đều có nhận xét rằng cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu đạt được, cô cư xử nhân hậu và vẻ đẹp của cô cũng toát lên sự dịu dàng nhân hậu từ ánh mắt nụ cười. Mới đây trong những ngày nghỉ, HH Jennifer Chung đã đưa mẹ và những người em của mình đi New York nghỉ ngơi, ngoài công việc thì cô hoa hậu 9x này dành hầu hết thời gian cho người thân của mình bởi cô luôn suy nghĩ mình may mắn có được tình yêu thương của mọi người nên luôn trân trọng giây phút bên cạnh người thân.

Diện một chiếc váy đen ôm sát, khoe đường cong tuyệt đẹp của cơ thể và gương mặt mộc, HH Jennifer Chung thu hút mọi ánh nhìn. Không cần phải hàng hiệu đẳng cấp, chỉ cần mặc những gì thoải mái khiến mình tự tin nhất là phương châm mà cô hoa hậu 9x này hướng đến. Dù có đủ khả năng chi trả cho những món hàng hiệu đắt tiền nhưng Jennifer Chung lại muốn dùng số tiền đó để lo cho gia đình của mình và từ thiện.
Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của HH Jennifer Chung ở đời thường.Jennifer Chung trẻ trung, xinh đẹp giữa đời thường

 

Khoe ảnh hiếm thời thanh xuân, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp

Khoe ảnh hiếm thời thanh xuân, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp

Đây là lần hiếm hoi mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khoe ảnh thời trẻ. Bà Ngọc Hương nhận nhiều lời ngợi khen từ bạn bè và dân mạng.

cooctran | Theo GĐVN