Trên trang Facebook cá nhân, Khánh Thi gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh thuở còn "ngố tàu". Thời gian này, bà mẹ hai con đang học tại Trường Cao đẳng múa Việt Nam.

Quan hình ảnh được chia sẻ, nhiều người ngạc nhiên khi biết Khánh Thi là bạn học cũ của diễn viên Hà Hương nổi tiếng với cái tên "Nguyệt thảo mai" trong Phía trước là bầu trời và diễn viên Hải Yến của Cánh đồng bất tận.

Lộ ảnh độc 25 năm trước của Khánh Thi, ai cũng bất ngờ khi phát hiện điều này - Ảnh 1
Khánh Thi chia sẻ lại khoảnh khắc thời còn đi học - Ảnh: FBNV
Lộ ảnh độc 25 năm trước của Khánh Thi, ai cũng bất ngờ khi phát hiện điều này - Ảnh 2
Nhiều người bất ngờ khi biết Khánh Thi là bạn học chung trường múa với 2 diễn viên nổi tiếng là Hà Hương, Hải Yến. Dù rẽ sang một hướng khác nhưng cả hai rất thành công trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh: FBNV

Khánh Thi xúc động nhớ lại thanh xuân tươi đẹp bên những người bạn thân 25 năm trước: “Rất muốn được quay trở lại tuổi thơ. Thèm lắm chứ những nụ cười hồn nhiên và không toan tính... Giờ đã gần 25 năm từ ngày bắt đầu. Ai cũng có cuộc sống gia đình riêng. Nhưng thế hệ 8x lắm chông gai và gập ghềnh. Lúc đó tình yêu với bộ môn mà mình theo đuổi nó lớn lắm. Nó màu hồng lắm. Giờ đã gần 25 năm từ ngày bắt đầu”.

Dù có chút chạnh lòng khi bạn bè chọn những ngã rẽ khác nhau, thế nhưng "Nữ hoàng dancesport" rất hạnh phúc vì ai cũng thành công với sự lựa chọn của mình. Những chia sẻ của Khánh Thi khiến bạn bè bồi hồi, xúc động khi hồi tưởng về thời thanh xuân đáng nhớ.

Lộ ảnh độc 25 năm trước của Khánh Thi, ai cũng bất ngờ khi phát hiện điều này - Ảnh 3
Đã 25 năm trôi qua nhưng không quá khó để người hâm mộ nhận ra Khánh Thi trong bức ảnh này - Ảnh: FBNV
Lộ ảnh độc 25 năm trước của Khánh Thi, ai cũng bất ngờ khi phát hiện điều này - Ảnh 4
Tuổi thanh xuân tươi đẹp của Khánh Thi và những người bạn khi học tại Trường Cao đẳng múa Việt Nam - Ảnh: FBNV 

Khánh Thi lần đầu trút hết tâm tư về tin đồn vợ chồng lạnh nhạt sau khi sinh con gái

Khánh Thi lần đầu trút hết tâm tư về tin đồn vợ chồng lạnh nhạt sau khi sinh con gái

Khánh Thi cho rằng đã là vợ chồng thì chắc chắn phải có hờn giận. Nó như một loại gia vị để cuộc sống hôn nhân thêm màu sắc.