Cách đây hơn 1 tuần, clip cầu hôn của Mã Siêu - quản lý cũ HH Jennifer Phạm và người yêu làm nghề tiếp viên hàng không đã gây xôn xao dư luận.

 

Tuy nhiên, đi liền với những lời ngưỡng mộ và chúc tụng của cộng đồng mạng là những thông tin trái chiều khiến cho cặp đôi phải "đau đầu".

Màn cầu hôn này bị nhiều người quy chụp là phô trương và là chiến dịch truyền thông của 1 hãng hàng không.

Tuy nhiên, dẹp sang 1 bên những lời đàm tiếu không hay về mình, mới đây, cặp đôi đã đi chụp ảnh để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình.

Qua những hình ảnh ban đầu được hé lộ, bộ ảnh cưới của Mã Siêu và nữ tiếp viên hàng không cũng đẹp và lãng mạn không kém gì clip cầu hôn cách đây 1 tuần của 2 người.

Bộ ảnh cưới được cặp đôi thực hiện tại Đảo Nam Du với sự hỗ trợ của ekip là những người bạn của chú rể Mã Siêu.

Để thực hiện bộ ảnh cưới cặp đôi đình đám cộng đồng mạng đã phải di chuyển 1 đoạn đường dài bằng đường bộ và đường thủy và đối mặt với buổi chiều biển động để thực hiện.

Đổi lại những khó khăn thì cặp đôi rất hài lòng vì những shot hình lần này.

Bên cạnh những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Mã Siêu và cô dâu còn có những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn và đáng yêu của 2 người.

Trong lúc chụp ảnh, Mã Siêu liên tục "trêu đùa" cô dâu sắp cưới bằng những hành động rất ngộ nghĩnh và hài hước.

 
Vợ Hoài Lâm lần đầu lấp lửng khoe ảnh hai con gái

Vợ Hoài Lâm lần đầu lấp lửng khoe ảnh hai con gái

Sau thời gian dài giấu kín, vợ Hoài Lâm đã lấp lửng khoe ảnh hai con trên trang cá nhân. Cô tiết lộ sẽ công khai hai bé vào dịp sinh nhật sắp tới.

Theo Trí thức trẻ