Theo thông tin này, tháng 2 năm 2011 một nhiếp ảnh gia đã chụp được một số tấm hình Trương Thiết Lâm và một ca sỹ họ Lưu cùng con trai lên xe trở về Bắc Kinh. Trong hình đứa con trai riêng của Trương Thiết Lâm mặc áo trắng.

Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 1
Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 2
Trương Thiết Lâm và con trai bị thợ săn ảnh chụp hình tại sân bay

Đầu năm 2014 hình ảnh Trương Thiết Lâm, ca sỹ họ Lưu và cậu con trai tại sân bay lại lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh, nhưng Trương Thiết Lâm luôn đeo khẩu trang và giữ một khoảng cách nhất định với con trai và ca sỹ họ Lưu. Được biết mẹ ruột của bé trai này đã 6 năm rồi không được gặp con.

Theo đó, năm 2011 một tờ báo đã đưa thông tin về chuyện Trương Thiết Lâm có con trai riêng, mẹ của đứa bé là người Thiểm Tây, người cao, tính tình hiền hậu, năm 2000 đã thi đỗ chuyên ngành nghệ thuật tại Quảng Đông. Tại đây, cô gái này đã gặp gỡ Trương Thiết Lâm, và cuối năm 2002 đã sinh con với Trương Thiết Lâm.

Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 3
Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 4
Vụ việc có con gái rơi chưa giải quyết dứt điểm giờ đây lại có tin đồn Trương Thiết Lâm có con trai riêng

Trương Thiết Lâm hơn người phụ nữ này 25 tuổi và cô gọi Trương Thiết Lâm là “thầy Trương”. Khi mang thai, cô gái này đang là sinh viên năm thứ hai, khi đó vừa tròn 20 tuổi. Được biết khi đó cô gái không định sinh con nhưng do vấn đề sức khỏe, nếu bỏ thai có thể ảnh hưởng đến tính mạng cộng thêm Trương Thiết Lâm nhiều lần nói với cô gái rằng ông rất thích trẻ con và đặc biệt ông muốn có một người con trai “nối dõi tông đường” nên cô gái quyết định giữ lại đứa trẻ.

Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 5
Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 6
Những hình ảnh được cho là hình con trai của Trương Thiết Lâm

Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 7
Giờ đây cậu bé này đã 13 tuổi và 6 năm chưa được gặp mẹ đẻ

Sau khi sinh con, Trương Thiết Lâm đã đề nghị kết hôn và nuôi dưỡng đứa trẻ đồng thời đón hai mẹ con tới Bắc Kinh sống cùng, nhưng cuối cùng cả hai vẫn chưa kết hôn. Sau đó cô gái này bất hòa với Trương Thiết Lâm và dọn ra ngoài sống đồng thời muốn đứa trẻ tự sinh sống, Trương Thiết Lâm giữ lại đứa bé để ông bà nội chăm sóc.

Cũng giống như với người phụ nữ họ Hầu, Trương Thiết Lâm nhiều lần thương lượng với mẹ của bé trai này với mong muốn cô ta từ bỏ quyền nuôi con để ông toàn quyền giám hộ nhưng cô gái này nhất quyết không chịu đồng ý. Cách đây vài năm, cuối tuần đứa trẻ được về sống với mẹ nhưng sau đó khoảng hai ba tháng mới được gặp con một lần, nhưng lần nào người nhà Trương Thiết Lâm đều tìm cách từ chối. Bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ năm 2009 Trương Thiết Lâm đã khiến người phụ nữ này chưa được gặp con một lần.

Vụ việc con rơi của Trương Thiết Lâm đã tốn không ít giấy mực của báo giới, không biết những thông tin này có chính xác hay không nhưng đến nay Trương Thiết Lâm vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào với giới truyền thông cùng người hâm mộ.

Giận dỗi vì chồng không trét kem đánh răng, Phan Như Thảo bị dân mạng mỉa mai: ‘Sướng quá chắc hóa rồ’

Giận dỗi vì chồng không trét kem đánh răng, Phan Như Thảo bị dân mạng mỉa mai: ‘Sướng quá chắc hóa rồ’

Vốn nổi tiếng được chồng đại gia cưng chiều hết mực, thế nhưng mới đây, nữ diễn viên Phan Như Thảo lại bị dân mạng mỉa mai vì điều này.

Theo Sina/ Ifeng