Mới đây, hai mẹ con Từ Hy Viên và Nguyệt Nhi đã có buổi chụp hình đầy thú vị, một trong những tấm hình này được Từ Hy Viên lựa chọn làm ảnh bìa cuốn tự truyện Lão nương giá đáo dự định sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7.

Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất về gia đình Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Cuốn tự truyện này Từ Hy Viên kể về hành trình làm mẹ của mình cùng chuyện tình giữa nàng Đại S và Uông Tiểu Phi. Sau khi Từ Hy Viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi suốt một thời gian dài vẫn không mang thai, rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện này được tung ra. Trải qua nhiều khó khăn cuối cùng Từ Hy Viên cũng mang thai và hạ sinh bé Nguyệt Nhi.

Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 2
Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 3
Từ Hy Viên và con gái yêu Nguyệt Nhi chụp hình cho cuốn tự truyện chuẩn bị ra mắt

Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 4
"Lão nương giá đáo" là tựa đề cuốn tự truyện của Từ Hy Viên

Thời gian trước đây gia đình nhà chồng Từ Hy Viên gặp chuyện kiện cáo và khối tài sản kếch xù đã bị đóng băng. Trong tình thế đó, mặc dù mới sinh con nhưng Từ Hy Viên đã quyết định trở lại làng giải trí một cách toàn diện. Rất nhiều nguồn tin cho rằng Đại S trở lại làng giải trí để giúp gia đình chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 5
Lộ ảnh con gái cực kỳ dễ thương của Từ Hy Viên - Ảnh 6
Trong một chương trình truyền hình tuyên truyền cho cuốn tự truyện, Từ Hy Viên khiến khán giả ngỡ ngàng vì đã lấy lại được dáng ngọc ngày nào.

Với tư cách khách mời trong một chương trình gần đây, Từ Hy Viên khoe dáng ngọc và chia sẻ về cuốn tự truyện chuẩn bị ra mắt. Rất nhiều khán giả ngỡ ngàng vì Từ Hy Viên đã giảm cân một cách đáng kinh ngạc. Tăng cân quá nhiều trong quá trình mang thai cũng chính là một sự hy sinh cao cả của một người nghệ sỹ nổi tiếng như Từ Hy Viên.

Nhiều nghệ sĩ động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhiều nghệ sĩ động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trước nỗi buồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng, dàn sao Việt đã có những lời động viên đến anh.

Theo Sina