Trên Instagram cá nhân mới đây, Lâm Vinh Hải vừa tung bộ ảnh mới đầy tình tứ bên cạnh Linh Chi sau thời gian công khai đã đăng ký kết hôn, kèm dòng chú thích ngắn gọn nhưng đầy yêu thương: "Love you". Trên facebook cá nhân thì anh viết: "Em là một trái dứa. Đầu em đội vương miện, dáng em đứng hiên ngang. Bên ngoài em gai góc nhưng bên trong em ngọt ngào". Từ lúc công khai chuyện tình cảm tới nay, cặp đôi luôn thoải mái dành cho nhau những lời ngôn tình như vậy trên mạng xã hội.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Vinh Hải và Linh Chi diện đồ tone - sur - tone mang đến những shoot hình quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, thể hiện được phong cách thời trang của cặp đôi. Bộ ảnh ngọt ngào này như minh chứng cho tình cảm của Linh Chi và Lâm Vinh Hải sau khi trải qua 3 năm hẹn hò đầy sóng gió. 

Linh Chi khoe vẻ quyến rũ, diện đồ tone-sur-tone đầy tình tứ bên chồng chưa cưới Lâm Vinh Hải - Ảnh 1

Lâm Vinh Hải và Linh Chi tung bộ ảnh mới khoe thần thái sang trọng và đầy quyến rũ.

Linh Chi khoe vẻ quyến rũ, diện đồ tone-sur-tone đầy tình tứ bên chồng chưa cưới Lâm Vinh Hải - Ảnh 2

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu dù gặp rất nhiều sóng gió và thị phi.

Linh Chi khoe vẻ quyến rũ, diện đồ tone-sur-tone đầy tình tứ bên chồng chưa cưới Lâm Vinh Hải - Ảnh 3

Không chỉ đơn thuần là bộ ảnh để "hâm nóng tình cảm", đôi vợ chồng trẻ còn cho thấy phong cách thời trang của mình.

Linh Chi khoe vẻ quyến rũ, diện đồ tone-sur-tone đầy tình tứ bên chồng chưa cưới Lâm Vinh Hải - Ảnh 4

Vừa qua họ đã xác nhận đăng ký kết hôn với nhau sau 3 năm gắn bó.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã đứng trước hàng loạt "sóng gió" dư luận. Nhiều người cho rằng, Linh Chi chính là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Cũng vì lý do này, suốt 3 năm hẹn hò, cặp đôi liên tục nhận những lời chỉ trích từ công chúng. Tuy nhiên, mặc lời đàm tiếu của dư luận, cả hai vẫn quấn quýt không rời, chứng minh tình cảm bền chặt. Vừa qua, cặp đôi xác nhận đã kết hôn sau 3 năm mặn nồng.

Chiều Linh Chi đã đành, Lâm Vinh Hải còn tốt hết mức với mẹ vợ tương lai

Chiều Linh Chi đã đành, Lâm Vinh Hải còn tốt hết mức với mẹ vợ tương lai

Không chỉ mua tặng đồ hiệu, mà Lâm Vinh Hải còn ngồi xuống buộc dây giày cho mẹ vợ tương lai. Quan tâm như vậy, bảo sao anh lại được mẹ Linh Chi yêu quý còn hơn con ruột.

Theo Mimi/Helino