Mới đây, Lê Phương chia sẻ dòng tâm trạng dài với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công". Nữ diễn viên cho biết đây là mong muốn của cô và hàng triệu khán giả đang theo dõi bộ phim đình đám này suốt thời gian qua.

Lê Phương phẫn uất đưa ra cái kết cho kẻ ngoại tình: 'Suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi' - Ảnh 1
Lê Phương cho rằng khán giả chửi Công là hoàn toàn xứng đáng với những việc mà anh đã làm với vợ con - Ảnh: FBNV

Trong bài tâm sự dài, Lê Phương dùng lời lẽ đanh thép để đưa ra cái giá mà những kẻ ngoại tình phải gánh chịu: “Đừng! Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì! Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ súy cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà như một con ký sinh trùng gớm ghiếc!!

Động lòng, tha thứ! Nàng có chắc... sẽ không bao giờ lịch sử tái diễn, không bao giờ bỏ rơi ba mẹ con thêm một lần nào nữa?!!!

Phương thương Hương như chính bản thân mình. Phương mong nàng hãy tin rằng, Nhân - Quả là có thật! Và, soái ca là có thật”.

Lê Phương phẫn uất đưa ra cái kết cho kẻ ngoại tình: 'Suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi' - Ảnh 2
Nhiều người cho rằng, sau những vấp ngã trong hôn nhân, Lê Phương đã được sống thật với quá khứ của mình ở vai Hương - Ảnh:FBNV

Qua nhân vật Hương, Lê Phương cũng khiến khán giả phải suy ngẫm khi tâm sự “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Tuy nhiên cô khẳng định, với một người đàn ông đã phản bội, coi rẻ tình cảm vợ con thì họ không xứng đáng được tha thứ.

Cuối bài viết của mình, Lê Phương khuyên Hương và những người có cùng cảnh ngộ rằng: “Đã đến lúc rồi! Họ có thể chà đạp danh dự ta, có thể xé nát trái tim ta, nhưng sẽ không có quyền tổn thương con trẻ, Cha Mẹ ta! Cũng là sống vì người thân yêu, nhưng thay vì hạ mình níu kéo thứ đã không thuộc về mình, thì hãy mạnh mẽ từ bỏ những khổ đau. Nàng phải thật đẹp, thật hạnh phúc và thành công, đó là cách trả thù hoàn hảo nhất Hương à”.

Lê Phương phẫn uất đưa ra cái kết cho kẻ ngoại tình: 'Suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi' - Ảnh 3
Cô cho rằng, sống thật hạnh phúc và xinh đẹp chính là cách trả thù hoàn hảo nhất cho kẻ phản bội - Ảnh: FBNV

Bị tố 'chối vợ bỏ con', Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khoe ảnh mừng sinh nhật con trai Lê Phương

Bị tố 'chối vợ bỏ con', Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khoe ảnh mừng sinh nhật con trai Lê Phương

Chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật bé Cà Pháo, Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người ngạc nhiên vì đây là một trong những lần hiếm hoi anh khoe ảnh bên con trai.