Lê Phương hé lộ ảnh cưới với bạn trai kém tuổi

26/07/2017 06:19

Sau cuộc hôn nhân lần đầu nhiều đau khổ, cuối cùng Lê Phương cũng đã hạnh phúc tìm được một người đàn ông yêu thương cô thật lòng và sẽ kết hôn vào tháng 8 sắp tới.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, ra mắt bạn bè và gia đình, cuối cùng Lê Phương và bạn trai kém tuổi là Phạm Trung Kiên cũng đã quyết định về sống chung dưới một mái nhà. Lê Phương chia sẻ: "Ngày 8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà. Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỷ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi".

Phạm Trung Kiên cũng háo hức thông báo với bạn bè: "Rồi thì ngày này cũng đã đến! Xin phép chia sẻ niềm vui với mọi người rằng mình và bạn "Cà Chua" sẽ về chung một mái nhà. Cảm giác như trên mây! 

"Cà Chua" yêu. Tụi mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện rồi đó! Người thương có, người ghét có, nhưng anh không quan tâm vì đối với anh, gia đình mới là tất cả, em bây giờ đã chính thức là một thành viên của gia đình anh vậy nên đó mới là điều tuyệt vời nhất đúng không em! Mong rằng anh chị em và bạn bè của Kiên nếu muốn cùng uống rượu mừng với Kiên tại quê nhà vào ngày 16/8/2017 thì hãy inbox vào facebook cho Kiên nhen. Những cánh thiệp sẽ đến tận tay của mọi người".

Diễn viên Lê Phương khoe ảnh cưới cùng vị hôn phu kém tuổi.

Mới đây, Lê Phương cũng hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên của cô và bạn trai. Trong ảnh, Lê Phương cười rạng rỡ, hạnh phúc bên Trung Kiên. Thiệp cưới của cặp đôi cũng khá đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng.

Thiệp cưới của Lê Phương và Trung Kiên.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phản ứng của “lạ” của Quách Ngọc Ngoan khi Lê Phương lên xe hoa với tình trẻ
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh “lạ” sau khi Lê Phương thông báo sắp tổ...
XEM TIẾP
Lê Phương hé lộ chi tiết đám cưới lần 2 với "phi công" kém 7 tuổi
Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại 3 nơi, ở quê nhà Trà Vinh, Ninh Thuận và TP.Hồ Chí Minh vào giữa tháng 8...
XEM TIẾP
Rộ tin Lê Phương làm đám cưới lần 2 với bạn trai kém 7 tuổi vào tháng 8 tới
Nữ diễn viên Lê Phương được cho là sẽ lên xe hoa lần 2 với người yêu Trung Kiên và đãi tiệc ở 3 nơi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM