Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã diễn ra được hơn một tuần tại Philippines. Mặc dù bị cư dân mạng trong nước ghét bỏ nhưng Lê Âu Ngân Anh (người tự nhận là đại diện Việt Nam) vẫn rất nỗ lực trong các phần thi. Cô cũng được ban tổ chức ưu ái và dành nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, Ngân Anh cũng rất chịu khó lấy lòng thí sinh các nước bằng sự thân thiện của mình.

Mới đây, Ngân Anh đã bước vào phần thi áo tắm và nhận được số điểm khá cao nhờ sở hữu body quyến rũ. Tuy có gương mặt không mấy nổi bật nhưng ai cũng phải công nhận mỹ nhân Tiền Giang có số đo ba vòng rất chuẩn là 87-57-97. 

Lê Âu Ngân Anh lại bị chê lẳng lơ trong phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh trang điểm tông nâu trong phần thi áo tắm - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, phong cách trình diễn của Ngân Anh vẫn bị đánh giá là rất đơ và hơi điệu. Ở lần xuất hiện này, Hoa hậu Đại dương 2017 trang điểm theo tông nude trầm để tôn lên bờ môi cong và vóc dáng quyến rũ. Tuy nhiên, ánh mắt của Ngân Anh vẫn bị nhận xét lẳng lơ và giống đang "liếc mắt đưa tình".

Lê Âu Ngân Anh lại bị chê lẳng lơ trong phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 2
Ngân Anh sở hữu số đo ba vòng rất chuẩn nhưng thiếu sự chuyên nghiệp khi catwalk - Ảnh: Internet

Lê Âu Ngân Anh lại bị chê lẳng lơ trong phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 3
Tuy có gương mặt không đẹp nhưng Ngân Anh sở hữu thân hình rất gợi cảm - Ảnh: Internet

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh chống lại quyết định của Cục NTBD đi thi tại Hoa hậu Liên lục địa đã khiến nhiều cư dân mạng trong nước nổi giận. Rất đông khán giả đã vào tận trang Fanpage của cuộc thi để tố mỹ nhân Tiền Giang "thi chui". Phần đông người hâm mộ cho rằng Ngân Anh không xứng đại diện cho nhan sắc Việt Nam ở đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, mới đây phía ban tổ chức cuộc thi này đã có phản hồi bảo vệ Lê Âu Ngân Anh. Đại diện đơn vị tổ chức Hoa hậu Liên lục địa khẳng định Ngân Anh đủ điều kiện tranh ngôi vị. Ngoài ra, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không phải là lý do để họ tước quyền thí sinh.

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”?

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”?

Phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa cho rằng việc Lê Âu Ngân Anh đã từng “dao kéo” không phải lý do để họ tước quyền thí sinh.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe