Chiều 4/1, đại diện truyền thông phía Lê Âu Ngân Anh tiết lộ với báo chí rằng Hoa hậu Đại dương đã nhờ luật sự khởi kiện Cục NTBD vì làm trái luật, không cấp phép cho cô đi thi Hoa hậu Liên lục địa diễn ra tại Philippines từ ngày 8-27/1. Cùng với quyết định này, Lê Âu Ngân Anh vẫn sẽ lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa vào ngày 8/1 tới mà không cần đến sự cho phép từ phía Cục NTBD. 

Mới đây, phía ban tổ chức cuộc thi này cũng đã tung ra đoạn clip giới thiệu của Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, mỹ nhân Tiền Giang diễn thuyết khá trôi chảy bằng tiếng Anh trên cương vị là Hoa hậu Đại dương tại Việt Nam năm 2017. Tuy nhiên, chất giọng của cô bị cho là không tự nhiên và yếu hơi. Mặt khác, trong những góc quay cận cảnh gương mặt của mỹ nhân Tiền Giang trông khá gượng gạo và thiếu điểm nhấn.

Lê Âu Ngân Anh chính thức xuất hiện trong video giới thiệu tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 - Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh giới thiệu về bản thân trong clip giới thiệu tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 - Ảnh: Cắt từ clip
Lê Âu Ngân Anh chính thức xuất hiện trong video giới thiệu tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 - Ảnh 2
Dù không được Cục NTBD cấp phép nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết đi thi - Ảnh: Cắt từ clip
Lê Âu Ngân Anh chính thức xuất hiện trong video giới thiệu tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 - Ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc hiện tại của Lê Âu Ngân Anh sau một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương - Ảnh: Cắt từ clip

Thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh gây xôn xao dư luận khi nộp đơn xin Cục NTBD cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, phía cơ quan này cho rằng Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ nên không có đủ điều kiện để hoạt động trên cương vị Hoa hậu Đại dương.

Thế nhưng, mỹ nhân Tiền Giang vẫn quyết không tuân theo quyết định trên. Vào ngày 8/1 tới, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường sang Philippines tham dự Miss Intercontinental 2018. Động thái này của người đẹp khiến nhiều cư dân mạng nổi giận và bất bình.

Clip giới thiệu của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa 2018

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện cục NTBD, chuẩn bị lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện cục NTBD, chuẩn bị lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines

Dù bị Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) từ chối đơn xin cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưng Lê Âu Ngân Anh quyết không chấp nhận.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe