Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa chia sẻ dòng tâm trạng dài nói về chuyện tình yêu và hôn nhân. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân nêu ra một số lý do đơn giản nhưng rất dễ khiến hôn nhân đổ vỡ. Bên cạnh đó, cô thẳng thắn nói lên mong muốn của một người vợ sau khi kết hôn.

Cô viết: “Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa.

Lấy Trường Giang chưa bao lâu, Nhã Phương vội nêu nguyên nhân khiến vợ chồng dễ mâu thuẫn - Ảnh 1
Nhã Phương nêu mong muốn của người phụ nữ sau khi kết hôn - Ảnh: FBNV

Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Các chị em có đồng tình với Phương hông?”.

Lấy Trường Giang chưa bao lâu, Nhã Phương vội nêu nguyên nhân khiến vợ chồng dễ mâu thuẫn - Ảnh 2
Sau khi kết hôn, hiện tại Nhã Phương đang vướng nghi án mang thai vì lộ bụng lớn - Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Nhã Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, đồng tình của chị em. Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Nhã Phương đang ngầm gửi thông điệp đến ông xã Trường Giang

Có lẽ uớc muốn được chồng yêu thương, chăm sóc và thấu hiểu không chỉ là của riêng Nhã Phương mà còn là mong muốn chung của tất cả phụ nữ sau khi kết hôn.

Lấy Trường Giang chưa bao lâu, Nhã Phương vội nêu nguyên nhân khiến vợ chồng dễ mâu thuẫn - Ảnh 3
Trải qua nhiều sóng gió, Nhã Phương - Trường Giang nhận được vô số lời chúc phúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ - Ảnh: Internet

 

Mới cưới vài tuần, Trường Giang đã bóc phốt chuyện Nhã Phương 'lộ rõ bộ mặt thật'

Mới cưới vài tuần, Trường Giang đã bóc phốt chuyện Nhã Phương 'lộ rõ bộ mặt thật'

Trường Giang khiến nhiều fan cười lăn khi tiết lộ Nhã Phương quản lý mình từ tiền bạc cho đến chiếc đồng hồ đeo trên tay.