Lấy chồng từ năm 21 tuổi, Lâm Vỹ Dạ kể thật về cuộc sống khó khăn bên Hứa Minh Đạt

Hậu trường 06/03/2020 14:04

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ kể lại thời gian khó khăn khi mới kết hôn với ông xã Hứa Minh Đạt. Cô phải gác lại mọi đam mê và hoài bão để ở nhà chăm con, lo cho gia đình.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ nhận được sự quan tâm của nhiều người khi đăng tải dòng tâm sự dài kể về cuộc sống của mình khi kết hôn và sinh con ở tuổi đôi mươi.

Cô viết: "Dạo này, thấy mọi người bàn luận nhiều về thiên chức và người phụ nữ quá nên Dạ cũng muốn chia sẻ một chút tâm tư.

Bước vào cuộc sống hôn nhân khi mới 21 tuổi, Dạ đã đảm nhiệm vai trò thiên chức từ khá sớm. Lúc đấy, cả mình lẫn ông xã đều chưa được khán giả quen mặt như bây giờ, sinh nhóc Bánh Mỳ xong kinh tế của hai vợ chồng gặp không ít khó khăn".

dien vien lam vy da va chong
Kết hôn và sinh con từ sớm, giờ đây Lâm Vỹ Dạ có thể an tâm phát triển sự nghiệp - Ảnh: FB

Thời điểm nữ diễn viên sinh con đầu lòng, cô và ông xã Hứa Minh Đạt vẫn chỉ là những gương mặt khá mới với công chúng. Lâm Vỹ Dạ quyết định hi sinh đam mê và ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng phấn đấu. Lúc này, mọi áp lực về kinh tế đều trên vai Hứa Minh Đạt và anh chạy show bất kể ngày đêm với hi vọng cuộc sống ổn định hơn.

"Là người đàn ông trụ cột, ông xã mình phải nhận rất nhiều show diễn, liên tục đi công tác xa để cả nhà có được cuộc sống ổn định, đủ đầy. Còn mình cũng quyết định gác lại niềm đam mê với nghệ thuật, lùi về làm một hậu phương vững chắc, chu toàn với việc làm vợ của chồng và làm mẹ của các con. Sinh ra ở miền Trung nên mình cũng được thừa hưởng sự chịu thương chịu khó từ các bà, các mẹ và luôn nỗ lực làm tất cả vì gia đình thân yêu. Đối với mình, khoảng thời gian đó tuy sóng gió nhưng rất hạnh phúc, bởi vì mình tìm thấy được niềm vui và tình yêu thương từ những khoảnh khắc chăm sóc và vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình", Lâm Vỹ Dạ viết.

dien vien lam vy da va chong 1
Vợ chồng nghệ sĩ không chỉ đồng hành trong cuộc sống mà còn hỗ trợ nhau về công việc - Ảnh: FB

Mãi đến khi hai con đã cứng cáp, nữ diễn viên hài mới quyết định tiếp tục trở lại với con đường nghệ thuật còn dang dở. Lúc này cô nhận ra rằng: "Cuộc sống trước đây của mình chưa bao giờ trọn vẹn vì luôn chỉ có một nửa".

Sau bao khó khăn và vất vả, Lâm Vỹ Dạ đang rất hài lòng với cuộc sống của bản thân. Bên cạnh sự nghiệp đang ngày càng thăng hoa, nữ nghệ sĩ sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

dien vien lam vy da va chong 3
Hiện Lâm Vỹ Dạ là một nữ nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì Vbiz - Ảnh: FB

Cô trải lòng: "Bây giờ được trở lại với sân khấu rồi, Dạ cảm thấy yêu đời lắm. Dạ luôn cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả để rồi cuối ngày lại trở về làm người vợ, người mẹ của gia đình, toàn tâm chăm sóc cho chồng con. Phụ nữ chỉ cần cân bằng hai nửa đó thôi thì sẽ luôn là bông hồng trọn vẹn và rực rỡ, cả nhà đồng ý không nè?".

Mất mẹ từ sớm, Lâm Vỹ Dạ rưng rưng khi tiễn ba sang nước ngoài định cư

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi khi ba ruột sang Mỹ định cư cùng con gái út. Nữ diễn viên hài cùng ông xã Hứa Minh Đạt và hai con ra tận sân bay đưa tiễn.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE