Làng giải trí xứ Trung liên tiếp dính scandal, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bỗng nhận chỉ trích của cư dân mạng

Hậu trường 23/07/2021 15:33

Trước những ồn ào của làng giải trí xứ Trung, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã không dưới 1 lần đăng tải bài viết nói lên quan điểm của mình.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xứ Trung và những người yêu mến làng giải trí nước này được phen dậy sóng khi những nghệ sĩ nổi tiếng liên tiếp dính vào loạt lùm xùm liên quan đến vấn đề đẻ thuê, tình dục. Cũng theo dòng sự kiện, mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có bài viết nói lên những quan điểm của mình.

do manh cuong 1
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường - Ảnh: Internet

Theo đó, anh cho biết cảm thấy "quá kinh khủng" khi những người đã từng yêu nhau khi hết tình cảm lại quay sang đấu tố, phơi bày cuộc sống riêng tư để hãm hại lẫn nhau.

"Thấy quá kinh khủng, những người yêu nhau xong đến lúc chia tay thì đấu tố nhau, phơi bày cuộc sống riêng tư, hại nhau đến con đường cùng cho hả lòng hả dạ. Những thể loại không hiểu yêu đương kiểu gì. Mà giờ có cái mồm ai muốn nói gì thì nói, muốn tạo bằng chứng giả gì mà không được" - trích bài viết của Đỗ Mạnh Cường.

do manh cuong 2
Bài viết của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh: Chụp màn hình

Qua đó, nhà thiết kế cũng đề cập đến quan điểm của mình trong tình yêu: "Yêu thương nhau thì đi với nhau đến cùng! Nếu không còn yêu nữa thì cũng chia tay trong êm đẹp, cho được cái gì thì cho hết, xong".

Tuy nhiên, bài viết của Đỗ Mạnh Cường lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nhà thiết kế đã không theo dõi kỹ càng đầu đuôi của các sự kiện. Những ồn ào gần đây của các ngôi sao đều liên quan đến quan đến vấn đề pháp lý và đạo đức con người chứ không còn nằm trong khuôn khổ của việc yêu đương rồi chia tay nữa.

Đáp trả lại những ý kiến trên, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh chỉ nêu lên quan điểm của mình trong tình yêu thôi và "chẳng hơi đâu phải theo dõi 3 cái vụ dở hơi này làm gì", khi có thời gian thì xem vu vơ thôi.

do manh cuong 3

do manh cuong 3
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

 Ở một bình luận khác, khi bị một netizen gay gay gắt rằng việc một nữ diễn viên đẻ thuê rồi bỏ con là "vô trách nhiệm" thì Đỗ Mạnh Cường ngược lại có thái độ bênh vực khi cho rằng "không có phụ nữ nào được người yêu hay chồng yêu thương mà lại đi bỏ con". Thêm nữa, anh cho biết trong chuyện này bản thân chỉ quan tâm đến cách cư xử của cả hai người khi một mối quan hệ kết thúc. "Chuyện gì cũng có thể giải quyết một cách văn minh nhưng không phải ai cũng chọn như thế".

do manh cuong 4
Bài viết mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường lại tiếp tục chia sẻ bài viết về một ngôi sao xứ Trung. Theo đó, anh cho biết không thích những thằng đàn ông tồi nhưng cũng tỏ rõ thái độ chỉ trích những cô gái ham nổi tiếng, chấp nhận đánh đổi bản thân, tung tin sai sự thật.

Thúy Nga tuyên bố về số tiền giúp đỡ Kim Ngân: 'Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền cho từng người một'

Trong buổi livestream gần đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga bất ngờ cho biết sẽ chuyển trả lại số tiền ủng hộ Kim Ngân cho những mạnh thường quân nào "đổi ý".

TIN MỚI NHẤT