Lâm Vỹ Dạ là một trong số nữ diễn viên hài được công chúng yêu mến nhất hiện nay. Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã tạo dựng cho mình được một vị trí vững chắc trong giới showbiz. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, cô luôn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Dù đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng khi nhắc về thuở mới vào nghề, bà mẹ hai con không thể giấu được cảm xúc bồi hồi.

Lâm Vỹ Dạ khoe hình thời còn trẻ, tiết lộ đóng phim cát sê 75 nghìn - Ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ nhớ lại thời mới vào nghề - Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ hào hứng kể lại kỷ niệm thời đi đóng phim nhận cát sê 150 nghìn/2 người: “16 tuổi, lén thầy Việt Anh đi phim Vòng Xoáy Tình Yêu với bà chị Pham Thanh Thao, 2 phân đoạn đầu đời vai ‘anh Tý'.

Từ 5:00 am, chị tui từ cầu ông Lãnh chạy qua Bình Thạnh để rước tui, hết phim bả chở tui về. Trưa ăn cơm, bả lấy cơm cho tui, xé gà cho tui, chỉ thiếu chưa đút tui ăn thôi. Vì nhỏ nhất lớp nên lúc nào cũng được thầy và mấy anh chị cưng dữ lắm! Cái câu quen thuộc mà tui hay nghe từ đó cho tới bây giờ luôn là: ‘Hình như kiếp trước chị (anh, tao) mắc nợ em (mày) đó Dạ!’.

Hai chị em quay từ sáng tới 19:00, nhận cát sê 150 nghìn 2 đứa mừng húm rồi lật đật chở nhau qua sân Tao Đàn tập dợt chương trình cho trường. Hơn 10 năm sau mới dám thú tội cùng thầy với gương mặt ngây thơ vô số tội, mong thầy bỏ qua cho tụi con nhé thầy. Hehe. Một kỉ niệm khó phai trong tui".

Kèm theo đó, nữ diễn viên còn chia sẻ hình ảnh xinh xắn, đáng yêu nhiều năm trước.

Lâm Vỹ Dạ khoe hình thời còn trẻ, tiết lộ đóng phim cát sê 75 nghìn - Ảnh 2
Lâm Vỹ Dạ chia sẻ hình ảnh cách đây nhiều năm khi tham gia phim Vòng xoáy tình yêu - Ảnh: FBNV
Lâm Vỹ Dạ khoe hình thời còn trẻ, tiết lộ đóng phim cát sê 75 nghìn - Ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên của mình - Ảnh: Internet
Lâm Vỹ Dạ khoe hình thời còn trẻ, tiết lộ đóng phim cát sê 75 nghìn - Ảnh 4
Không chỉ thành công trong sự nghiệp, nữ diễn viên còn sở hữu tổ ấm hạnh phúc đáng mơ ước - Ảnh: Internet

'Nghĩa hiệp' lên tiếng bênh vực Hari Won, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết không thể bất ngờ hơn

'Nghĩa hiệp' lên tiếng bênh vực Hari Won, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết không thể bất ngờ hơn

Lên tiếng bênh vực bà xã Trấn Thành khi cô bị anti-fan chỉ trích “ăn như bị bỏ đói mấy ngày”, Lâm Vỹ Dạ nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng.

Nhi Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe