Theo đó, nữ diễn viên hài được các bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình phải nằm viện để chăm sóc, điều trị và phải hủy tất cả các show diễn đến cuối tháng.

Lâm Vỹ Dạ hủy tất cả các show vì lâm bệnh, ai cũng xót xa khi thấy hình ảnh này - Ảnh 1
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ. Cô bị rối loạn tiền đình - Ảnh: FBNV

Dòng thông báo được một người bạn của Lâm Vỹ Dạ viết và tag tên của cô: "Hiện tại tình hình sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Nên Lâm Vỹ Dạ xin phép hủy các show từ ngày hôm nay đến cuối tháng, khi nào sức khỏe Lâm Vỹ Dạ hồi phục sẽ tiếp tục nhận show. Mong tất các bầu show và sản xuất thông cảm. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và người thân..."

Lâm Vỹ Dạ hủy tất cả các show vì lâm bệnh, ai cũng xót xa khi thấy hình ảnh này - Ảnh 2
Cô không thể tự di chuyển mà phải ngồi xe lăn - Ảnh: FBNV

Ngoài ra, người này còn đăng tải hình ảnh nữ diễn viên nằm trên giường bệnh. Một bức ảnh khác cho thấy tình trạng khỏe của bà xã Hứa Minh Đạt khá yếu và không thể tự đi được mà phải di chuyển bằng xe lăn. Người hâm mộ và bạn bè vô cùng lo lắng và không ngừng gửi lời hỏi thăm sức khỏe của nữ diễn viên.

Lâm Vỹ Dạ hủy tất cả các show vì lâm bệnh, ai cũng xót xa khi thấy hình ảnh này - Ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ hủy tất cả các show vì lâm bệnh, ai cũng xót xa khi thấy hình ảnh này - Ảnh 4
Khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người khuyên cô nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn - Ảnh: FBNV

 

Lâm Vỹ Dạ khẩn cầu mọi người hãy dừng lại và đừng làm tổn thương Cát Phượng thêm nữa

Lâm Vỹ Dạ khẩn cầu mọi người hãy dừng lại và đừng làm tổn thương Cát Phượng thêm nữa

Quá xót xa cho Cát Phượng giữa "tâm bão" scandal Kiều Minh Tuấn yêu người thứ ba, Lâm Vỹ Dạ hy vọng mọi người đừng tạo thêm tin đồn và áp lực cho đàn chị.