Thời gian gần đây, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về việc nhờ người mang thai hộ. Mới đây, nữ ca sĩ tiết lộ trên ngoisao.vn rằng vì có thể chọn giới tính nên cô quyết định con sắp chào đời là con trai. Đặc biệt, “Công chúa” cho biết thêm, nếu con trai đầu lòng được 2 tuổi và kinh tế ổn định, cô có ý định sinh thêm một bé gái. Tuy nhiên, hiện tại Lâm Khánh Chi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể cho việc này.

Lâm Khánh Chi tiết lộ giới tính con đầu lòng, hứa hẹn sinh thêm em bé thứ 2 - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi tự tin với nhan sắc của mình sau khi chuyển giới - Ảnh: FBNV

Người đẹp sinh năm 1977 tâm sự thêm, sinh con tốn rất nhiều tiền, dù vậy cô vẫn sẽ lo cho em bé một tương lai tốt nhất. Đặc biệt, giọng ca Ngày còn anh bên tôi cũng cho biết, vì muốn con trai phải chung huyết thống nên cô đã lấy trứng của chị dâu và tinh trùng đã lưu giữ trước khi chuyển giới của mình để nhờ người mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ giới tính con đầu lòng, hứa hẹn sinh thêm em bé thứ 2 - Ảnh 2
Cô quyết định sử dụng tinh trùng được lưu giữ trước khi chuyển giới để sinh con - Ảnh: FBNV

Dù là lần đầu làm mẹ nhưng ca sĩ chuyển giới muốn mọi thứ thật tự nhiên. Bước đầu cô sẽ thuê một vú nuôi để lo cho em bé, sau đó học cách chăm con từ từ. Chân dài này quan niệm, không ai sinh ra mà biết làm tất cả mọi thứ, nhưng nếu chịu khó học hỏi thì gì cũng làm được.

Hiện tại Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng vẫn đang suy nghĩ tên con trai. Nhưng chắc chắn em bé sẽ mang cả họ cha và mẹ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ giới tính con đầu lòng, hứa hẹn sinh thêm em bé thứ 2 - Ảnh 3
Sau khi kết hôn, cô được ông xã yêu thương và tháp tùng đến mọi sự kiện dù gần hay xa - Ảnh: FBNV
Lâm Khánh Chi tiết lộ giới tính con đầu lòng, hứa hẹn sinh thêm em bé thứ 2 - Ảnh 4
Hình ảnh được Lâm Khánh Chi chia sẻ khi cùng ông xã Phi Hùng sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Theo tiết lộ, mọi thủ tục giấy tờ nhờ sinh con hộ đã hoàn tất, chỉ đợi ngày đón con về Việt Nam  - Ảnh: FBNV

 

Cười ngất vì Lâm Khánh Chi khai chuyện đám cưới lỗ sấp mặt: '650 người nghĩ sao đi có 350 bao thư vậy trời!'

Cười ngất vì Lâm Khánh Chi khai chuyện đám cưới lỗ sấp mặt: '650 người nghĩ sao đi có 350 bao thư vậy trời!'

Lâm Khánh Chi lần đầu thú nhận đám cưới tiền tỷ lỗ nặng vì khách mời keo kiệt, có khách dắt theo rất nhiều người nhưng không kèm theo bao thư.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe