Lâm Khánh Chi ‘phản pháo’ khi chồng trẻ yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói

Hậu trường 29/11/2018 16:08

Trước yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói của Phi Hùng, Lâm Khánh Chi không đồng ý vì cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến giọng hát của mình.

Sau hơn một năm kết hôn, cuộc sống của Lâm Khánh Chi bên chồng trẻ Phi Hùng ngày càng hạnh phúc, viên mãn. Đặc biệt, thời gian gần đây, cặp đôi tích cực xuất hiện trên sóng truyền hình và tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào với công chúng.

Ở tuổi 41, Lâm Khánh Chi luôn tự tin với nhan sắc trẻ trung cùng thân hình thon gọn của mình. Để có được diện mạo ưng ý như hiện tại, “Công chúa” đã chịu đựng nhiều đau đớn khi nhiều lần lên bàn phẫu thuật. Dù vậy, mới đây Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định bản thân có thể tiếp tục phẫu thuật để đẹp hơn.

Lâm Khánh Chi ‘phản pháo’ khi chồng trẻ yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói - Ảnh 1
Ở tuổi 41, Lâm Khánh Chi tự tin với nhan sắc và vóc dáng của mình - Ảnh: Cắt từ clip

Cụ thể, khi cùng chồng tham gia một sự kiện gần đây, người đẹp chuyển giới đã có những chia sẻ chân thành chuyện phẫu thuật trong quá khứ cũng như về nhan sắc hiện tại. Khi được hỏi có ý định “dao kéo” trong tương lai hay không, Lâm Khánh Chi tự hào cho biết cô cảm thấy hài lòng với ngoại hình của mình. Với Khánh Chi, mọi thứ đang rất hoàn hảo và bản thân luôn tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh đó, chân dài này cũng nhấn mạnh, nếu 5 hay 10 năm nữa cần “trùng tu” để đẹp hơn thì cô vẫn sẵn sàng.

Tuy nhiên, về phía chồng Lâm Khánh Chi, anh lại có suy nghĩ khác: “Theo mình, nếu như thanh quản có thể thay đổi được thì mình sẽ đi làm, còn hầu như trên cơ thể Khánh Chi đều hoàn hảo rồi".

Clip Lâm Khánh Chi phản đối khi chồng yêu cầu phẫu thuật thanh quản, thay đổi giọng nói.

Lâm Khánh Chi ‘phản pháo’ khi chồng trẻ yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói - Ảnh 2
Phi Hùng cho rằng cơ thể Khánh Chi rất hoàn hảo và khuyên vợ thay đổi giọng nói - Ảnh: Cắt từ clip

Trước yêu cầu của ông xã, nữ ca sĩ chuyển giới lập tức “phản pháo”. Cô khẳng định bản thân không gặp khó khăn về thanh quản và cảm thấy giọng nói rất tự nhiên nên không cần thay đổi. Lâm Khánh Chi cũng nhấn mạnh, là một ca sĩ cô rất cần chất giọng để đi hát và việc phẫu thuật thanh quản khá nguy hiểm, có thể gây mất giọng nên sẽ không bao giờ làm.

Lâm Khánh Chi ‘phản pháo’ khi chồng trẻ yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói - Ảnh 3
Trải qua nhiều lần phẫu thuật, Lâm Khánh Chi được khen vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh: FBNV
Lâm Khánh Chi ‘phản pháo’ khi chồng trẻ yêu cầu phẫu thuật thay đổi giọng nói - Ảnh 4
Sau một năm kết hôn, Lâm Khánh Chi vẫn được ông xã Phi Hùng yêu thương, chiều chuộng hết mực - Ảnh: FBNV

Bị chồng ‘bóc phốt’ vì quá ghen tuông, Lâm Khánh Chi tức giận: ‘Ai yêu mà không ghen, không ghen đâu phải là yêu’

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã có màn tranh cãi ngay trên sóng truyền hình vì cô quá ghen tuông khiến anh phải nói dối để giữ hạnh phúc gia đình.

TIN MỚI NHẤT