Ước mơ một lần được mang thai 

Cách đây 4 năm, trước khi sang Thái Lan chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ mong muốn được kết hôn và tự mình mang thai như bao người phụ nữ bình thường khác.

Hiện tại, ước mơ của nữ ca sĩ đã hoàn thành một nửa khi cô thông báo sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Lâm Khánh Chi luôn ước mơ được tự mang thai như bao người phụ nữ bình thường khác - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản, ước muốn được tự mình mang thai của người đẹp chuyển giới vẫn còn rất khó khăn do cấu tạo cơ thể của đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Dù khoa học có tiến bộ đến mấy thì việc làm cho một người chuyển giới có cơ chế sinh học và cấu trúc cơ thể bên trong hoàn toàn như phụ nữ để có thể sinh con hiện tại đang là một bài toán chưa đáp số của Y học hiện đại", theo Gia Đình & Xã Hội.

Dù vậy, người đẹp chuyển giới vẫn hy vọng một ngày không xa khoa học phát triển sẽ giúp cô thực hiện được mơ ước làm mẹ. 

Lâm Khánh Chi khẳng định: "Việc ghép trứng để tự mang thai vẫn là điều tôi mong chờ bấy lâu nay. Nếu trong thời gian tới, khoa học làm được thì tôi sẽ thực hiện ngay mà không cần suy nghĩ", theo Trí Thức Trẻ.

Nữ ca sĩ chuyển giới mong ước một ngày không xa có thể ghép trứng để thực hiện thiên chức của một người mẹ - Ảnh: Internet

Người đẹp chuyển giới nói thêm, nếu khoa học vẫn không thể giúp mình thực hiện giấc mơ làm mẹ, vợ chồng cô sẽ nhận nuôi một bé trai và một bé gái làm con nuôi.

Chẳng cần dùng chuyện đời tư để PR vì... vẫn đang rất hot 

Những ngày vừa qua, sau khi ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời mình, cái tên Lâm Khánh Chi được dư luận vô cùng chú ý bởi những câu chuyện về đời tư, đặc biệt là những chi tiết tình cảm gây nhiều ồn ào.

Lâm Khánh Chi cho biết mình vẫn rất nổi tiếng nên không cần tạo scandal để đánh bóng tên tuổi - Ảnh: Internet

Điều này làm không ít khán giả cho rằng, nữ ca sĩ đang cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Trước vấn đề này, Lâm Khánh Chi cho biết bản thân đang rất đắt show và phải thường xuyên đi diễn nên chẳng cần dùng chuyện đời tư để PR tên tuổi như lời suy đoán.

Cô tiết lộ: "Hiện tại, tôi vẫn rất hot và đi diễn thường xuyên. Còn việc ít xuất hiện tại các sự kiện của showbiz là vì tôi đang chuẩn bị cho nhiều dự án mới sắp ra mắt khán giả nên không có thời gian", theo Trí Thức Trẻ

"Tôi đã chọn cách viết tắt để không ai đoán được nhân vật đó là ai"

Bên cạnh đó, khi bị dư luận chỉ trích là ích kỷ khi miêu tả quá chi tiết những người mình từng yêu như ca sĩ Đ.T, cầu thủ bóng đá Đ.Đ... vì có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của những người này. Người đẹp chuyển giới thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi kể chuyện là phải thật và tường tận thì người đọc mới hiểu được.

Ngoài ra, Lâm khánh Chi cho rằng việc chia sẻ câu chuyện của đời mình không thể gọi là ích kỷ được. Bởi cô dùng cách viết tắt để bảo vệ nhân vật và đánh lạc hướng mọi người vì không gây tổn thương đến bất kỳ ai.

Người đẹp chia sẻ cô dùng cách viết tắt tên những nhân vật là để bảo vệ những nhân vật được nhắc đến trong quyển tự  truyện của mình - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi kiên quyết nói: "Dù bị truy hỏi thế nào, tôi cũng không trả lời bạn trai cũ tên tuổi cụ thể là ai, mọi người suy đoán thì tùy thôi. Chuyện trùng tên cũng là điều rất bình thường trong cuộc sống", theo Trí Thức Trẻ.

Hiện tại, nữ ca sĩ và bạn trai kém 8 tuổi đang có dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 11 năm nay. Lâm Khánh Chi cho rằng năm nay là năm đẹp nhất để làm cô dâu vì cô đã tìm được một người đàn ông rất thật thà và yêu thương mình thật lòng.

Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay - Ảnh: Internet
Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ danh tính cha nuôi là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì giới sân khấu

Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ danh tính cha nuôi là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì giới sân khấu

"Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một đứa hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui..."- Lâm Khánh Chi chia sẻ trong cuốn tự truyện mang tên "Lột Xác" đang gây bão trên mạng, thu hút nhiều người quan tâm .