Ngày 15/6 năm ngoái, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm lễ ăn hỏi. Trong ngày này, Kỳ Hân đã khóc rất nhiều vì cô phải làm dâu xa nhà (Kỳ Hân quê ở Sóc Trăng làm dâu Hải Dương, hiện hai vợ chồng đang sống ở Hà Nội).

Hiện tại, khi được hỏi: "Hơn 1 năm sống ở Hà Nội em cảm thấy thế nào, khi đang sống ở đất Sài Gòn phồn hoa?", Kỳ Hân cho biết: "Thời gian qua tôi sống ở nơi này, những cảm giác vui buồn hay hạnh phúc đều có.

Tôi buồn vì nhớ gia đình, nhớ cái cảm giác lúc còn hoạt động nghệ thuật, có thể là lúc bầu bí hay suy nghĩ linh tinh. Tôi vui vì luôn được gia đình chồng yêu thương, và vì không đáng sợ như những gì mình nghĩ sai trước đó.

Tôi hào hứng vì có nhiều mối quan hệ mới mở ra, những anh chị mà tôi cảm thấy ai cũng giỏi, cũng đáng để tôi phải học những cái hay ở họ. Tôi thỏa mãn vì mình đã mở được một cái shop thời trang be bé, mà lúc nhỏ tôi từng mơ ước. Và điều quan trọng nhất là, tôi thật hạnh phúc khi có được thằng cu con này, được chồng yêu thương chiều chuộng. Cảm giác này thật hạnh phúc.

Vì phụ nữ nào rồi không phải lấy chồng, không mong có được một người chồng yêu chiều mình chứ. Tôi hãnh diện vì mình đang có một thứ mà cô gái nào cũng mơ ước. Tôi không biết sau này sẽ như thế nào, vì đó là chuyện của sau này, vâng đời không ai biết trước được điều gì, nhưng tôi không quan tâm. Hơn bao giờ hết tôi trân trọng những giây phút này".

Kỳ Hân trải lòng về hơn một năm làm dâu xa nhà: "Cảm giác vui buồn đều có".
Làm dâu xa nhà nhưng Kỳ Hân vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được chồng yêu chiều và có thêm một thiên thần nhỏ.
Kỳ Hân từng khóc rất nhiều trong lễ ăn hỏi cách đây hơn 1 năm.

Được biết, Kỳ Hân rất được lòng nhà chồng, nhất là mẹ chồng. Kỳ Hân tiết lộ ngày nào mẹ chồng - nàng dâu cũng nói chuyện facetime với nhau. Thỉnh thoảng Kỳ Hân cũng "nịnh" mẹ chồng bằng cách tặng mỹ phẩm hoặc tư vấn cách làm đẹp. Theo Kỳ Hân nhận xét thì mẹ chồng suy nghĩ rất thoáng và không khắt khe với con dâu

Tự hào vì có chồng khờ, Kỳ Hân vô tình khiến cho Mạc Hồng Quân bị ném đá thậm tệ

Tự hào vì có chồng khờ, Kỳ Hân vô tình khiến cho Mạc Hồng Quân bị ném đá thậm tệ

Đăng tải bức ảnh khoe khoảnh khắc tình tứ với Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân, Kỳ Hân không ngờ rằng việc làm này lại khiến cho cộng đồng mạng phản ứng dữ dội về nội dung chia sẻ của mình.

Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)