Kim Hiền vừa hạnh phúc chia sẻ thông tin mình đã hạ sinh con gái. Xem ra việc sinh nở hoàn toàn thuận lợi và Kim Hiền khá khỏe mạnh sau khi sinh con, bởi cô đã có thể nhanh chóng cập nhật thông tin này lên trang cá nhân, làm yên lòng người hâm mộ đang mong ngóng mình. Cùng với lời chia sẻ, Kim Hiền chia sẻ hình ảnh một góc phòng trong bệnh viện, với tấm bảng ghi dòng chữ: "Happy birthday Yvonne", chúc mừng con gái cô đã ra đời.


Kim Hiền đã hạ sinh con gái. Dòng chữ chúc mừng con gái Kim Hiền ra đời được viết trên tấm bảng

Cách đây chỉ vài giờ đồng hồ, Kim Hiền mới cho biết cô đang nằm trong bệnh viện chờ sinh em bé, khiến cộng đồng mạng vô cùng hồi hộp chờ đợi. Thông tin vừa được chia sẻ không lâu, Kim Hiền đã thông báo việc sinh nở thành công, khiến người hâm mộ vừa ngỡ ngàng vừa hết sức vui mừng vì mọi việc diễn ra khá nhanh chóng, suôn sẻ. Cộng đồng mạng không ngừng dành những lời chúc mừng cho nàng công chúa bé bỏng của Kim Hiền cũng như chúc mừng gia đình cô hạnh phúc.


Kim Hiền vừa chia sẻ thông tin vào bệnh viện chờ sinh cách đây không lâu


Cộng đồng mạng dành lời chúc cho nàng công chúa bé bỏng của Kim Hiền

Giữa ồn ào Thanh Bình nắm tay gái lạ, diễn viên Ngọc Lan phản ứng ra sao?

Giữa ồn ào Thanh Bình nắm tay gái lạ, diễn viên Ngọc Lan phản ứng ra sao?

Giữa lúc ông xã Thanh Bình lộ ảnh nắm tay thân mật một cô gái lạ mặt, thái độ bình thản của diễn viên Ngọc Lan khiến dư luận chú ý.

cooctran | Theo GĐVN