Ban tổ chức Miss Grand International 2019 mới công bố danh sách top 10 trang phục dân tộc. Trong đó, năm thí sinh được khán giả bình chọn là người đẹp Việt Nam, Philippines, Myanmar, Mexico, Malaysia. Năm gương mặt được giám khảo lựa chọn gồm đại diện sắc đẹp của Thái Lan, Nhật Bản, Peru, Indonesia và Ecuador. 

Kiều Loan vào top 10 thí sinh có trang phục dân tộc ấn tượng nhất - Ảnh 1

Trang phục dân tộc của Kiều Loan ở Hoa hậu Hòa bình 2019. 

Như vậy, có thể thấy đa số gương mặt trong top 10 là thí sinh khu vực châu Á. Đây là các quốc gia thường đầu tư kỳ công, kỹ lưỡng cho phần thi phụ trang phục dân tộc. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố ở chung kết (dự kiến diễn ra vào 26/10, theo giờ Việt Nam). 

Trang phục dân tộc của Kiều Loan được lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An lung linh. Hội An (Quảng Nam) là quê hương á hậu và cũng là một trong những danh thắng giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Theo chia sẻ từ ê-kíp, bộ trang phục do nhà thiết kế Tín Thái thực hiện, được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng. Mấn đội đầu và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm thể hiện hình ảnh Hội An về đêm lung linh, huyền ảo.

Trước vòng thi trang phục dân tộc hôm 21/10, bộ cánh của Kiều Loan gặp sự cố đứt dây điện. Sau đó, người đẹp đã tự khắc phục. Trong buổi thi chính thức, hàng nghìn bóng đèn led cũng không tỏa sáng như dự kiến. Song, Kiều Loan vẫn tự tin trình diễn, được khán giả trong nước động viên tinh thần. 

Theo thông tin mới nhất đăng tải trên fanpage Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Kiều Loan đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Theo sau đại diện Việt Nam là các cô gái của Myanmar, Malaysia, Mexico… Trước đó một ngày, Kiều Loan đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này.

Dân mạng soi điểm trùng hợp kỳ lạ giúp Kiều Loan làm nên chuyện tại Miss Grand 2019

Dân mạng soi điểm trùng hợp kỳ lạ giúp Kiều Loan làm nên chuyện tại Miss Grand 2019

Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss Grand International 2019. Cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và kỳ vọng của khán giả quê nhà.

Theo Tuệ Lâm/Zing