Kiện tướng dancesport Chí Anh và câu chuyện tình yêu ly kỳ

Hậu trường 03/07/2017 17:29

Trong chương trình "Là vợ phải thế" tập 7, kiện tướng dancesport Chí Anh đã chia sẻ câu chuyện tình yêu ly kỳ hơn cả phim của mình với vợ.

Chí Anh và bà xã Khánh Linh cưới nhau từ tháng 9/2026, đám cưới thu hút sự chú ý từ dư luận vì nam kiện tướng hơn vợ đến 20 tuổi và cô còn là học trò của anh trong bộ môn dancesport.

Vốn là một người kín tiếng trong chuyện đời tư nên khi Chí Anh và bà xã tham gia chương trình Là vợ phải thế đã khiến nhiều người bất ngờ khi nghe anh tiết lộ những bí mật về tình yêu cũng như mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Kiện tướng dancesport Chí Anh và câu chuyện tình yêu ly kỳ
Trong chương trình, Chí Anh đã chia sẻ chuyện tình nhiều trắc trở của mình và vợ - Ảnh: Internet

Nam kiện tướng kể, anh gặp Khánh Linh lần đầu tiên tại sân bay và khi đó anh đã bị chiếc cổ cao, mũi cao, mái tóc dài và dáng người mảnh dẻ "như một con nai" của cô mê hoặc.

Bằng "con mắt" trong nghề của mình, Chí Anh đoán chắc "người này phải hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật". Đến khi lấy hành lý, Chí Anh có cơ hội gặp được cả đoàn của Khánh Linh và may mắn là toàn những người mà anh quen biết. Ngay lập tức, anh xin số điện thoại của Khánh Linh thông qua cô giáo của người đẹp với lý do rất... công việc là: "muốn tìm bạn nhảy".

Biết được số điện thoại của người đẹp, Chí Anh bắt đầu thực hiện kế hoạch tiếp cận mục tiêu. Đầu tiên, anh gọi điện nhưng đầu bên kia không nhấc máy. Không từ bỏ, anh bắt đầu nhắn tin trò chuyện qua viber. Tin nhắn qua lại kéo dài suốt nửa năm nhưng mỗi lần muốn hẹn gặp mặt trực tiếp thì anh luôn bị cho "leo cây".

Kiện tướng dancesport Chí Anh và câu chuyện tình yêu ly kỳ
Những chia sẻ về chuyện tình của anh và bà xã được ví còn ly kỳ hơn cả phim - Ảnh: Internet

Nhiều lần như thế Chí Anh bắt đầu sinh nghi, anh quyết định phải đến nhà để gặp trực tiếp Khánh Linh. Gặp được nàng rồi, anh liền gọi viber vào số mọi khi hay liên lạc thì bất ngờ điện thoại của mẹ vợ tương lai vang lên.

Chí Anh vốn là người thẳng thắn và quá tức vì bị lừa, anh liền chụp một bức ảnh ngồi cùng Khánh Linh rồi gửi vào số điện thoại kia. Mẹ của người trong mộng liền nhắn lại: "Thế bây giờ như thế nào?"; và Chí Anh cũng lập tức đáp: "Bà muốn như thế nào?". Sau đó, anh còn nhắn cho mẹ người yêu là: “Bà làm cho tôi thất vọng” khiến các nghệ sĩ tham gia chương trình được một phen hốt hoảng.

Để giải quyết vấn đề, Chí Anh đã hẹn gặp cả vợ và mẹ vợ tại một quán cafe. Trên đường đi, thấy Khánh Linh chạy xe đạp điện bị hư nên nam kiện tướng đã dắt xe vào tiệm sửa và chủ động nắm tay nàng dẫn qua đường. Bất ngờ, khi Khánh Linh không rút khỏi tay mình, Chí Anh đã biết đây là một tín hiệu dành cho mình.

Từ đó, chuyện tình yêu của cả hai chính thức bắt đầu. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa anh và mẹ vợ không vì chuyện này mà có thêm mâu thuẫn.

Kiện tướng dancesport Chí Anh và câu chuyện tình yêu ly kỳ
Bộ áo dài Chí Anh mặc trong chương trình có họa tiết song hỷ long môn như khẳng định với mọi người anh đang rất hạnh phúc - Ảnh: Internet

Hiện tại, Chí Anh cho rằng cuộc sống riêng của mình được xem như "song hỷ lâm môn" vì cưới được người trong mộng và giờ có một cô công chúa kháu khỉnh hơn 4 tháng.

Anh chia sẻ, một ngày đi làm về, chỉ cần nhìn thấy vợ con, vào phòng hôn vợ, hôn con là đã khiến anh vô cùng hạnh phúc rồi.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN MỚI NHẤT