Không quan tâm ồn ào của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà- Kim Lý hạnh phúc kỷ niệm 'ngày đặc biệt'

Hậu trường 28/09/2017 14:52

Mặc kệ chồng cũ Cường Đô La thông báo 'đã đính hôn', Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa kỷ niệm 'ngày đặc biệt', rộ lên nghi án cả hai đã hẹn hò được 3 tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Lý đã chia sẻ dòng trạng thái của Hà Hồ đăng tải cách đó không lâu kèm với biểu tượng trái tim.

Cụ thể, "Nữ hoàng giải trí" đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ôm bó hoa hồng với gương mặt đầy hạnh phúc kèm với dòng trạng thái đầy ẩn ý "Ngày đặc biệt".

Sau ồn ào của Cường Đô La, hành động mới của cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý - Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, hành động của cặp đôi đã gây sự chú ý cũng như quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng, "ngày đặc biệt" mà giọng ca Cả một trời thương nhớ nhắc đến chính là kỷ niệm 3 tháng yêu nhau. Bởi thời điểm này khá trùng khớp với thời gian Hà Hồ liên hệ mời Kim Lý hợp tác trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Nhiều người hâm mộ cặp đôi để lời chúc mừng cũng như hy vọng cả hai sớm về một nhà. Một số bình luận như: "Tình như cái bình", "Bạn gái anh xinh quá", "Nụ cười chị thật đẹp", hay " Làm đám cưới đi"...

Khá nhiều người ủng hộ và mong cặp đôi sớm ngày kết hôn - Ảnh: FBNV

Trước đó vài ngày, người hâm mộ còn phát hiện những hình ảnh cặp đôi chia sẻ trên Facebook cá nhân có khung cảnh vô cùng giống nhau. Điều này khiến nhiều fan tin rằng dù không chính thức xác nhận nhưng Hà Hồ và Kim Lý đã ngầm công khai chuyện hẹn hò.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trên khoang máy bay hạng sang - Ảnh: FBNV
Trùng hợp, Kim Lý cũng đăng hình trên máy bay với khung cảnh khá giống của Hà Hồ - Ảnh: FBNV

Tin đồn tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 7 sau khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ. Từ thời điểm đó tới nay, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong các chuyến du lịch, sự kiện và dành cho nhau những lời tình cảm trên mạng xã hội.

Những cảnh quay nóng bỏng được cả hai diễn rất tự nhiên trong MV làm nhiều khán giả cho rằng cả hai yêu nhau - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, hiện tại về phía Hà Hồ vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ này và cho rằng đó chỉ là PR sản phẩm. Về phần mình, Kim Lý vẫn giữ im lặng khi được người hâm mộ hỏi han.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ về chuyện cùng Kim Lý vào khách sạn lúc đêm khuya

Hồ Ngọc Hà bất ngờ thừa nhận việc vào khách sạn lúc nửa đêm cùng Kim Lý để làm điều này khiến nhiều khán giả giật mình.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE