Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bức xúc vì không được gặp con. Nam diễn viên cho biết, từ mùng 6 Tết đến nay, vợ cũ Thanh Hiền gây khó dễ mỗi khi anh muốn gặp con.

Gia Bảo tức giận: "Cuộc đời này ngộ lắm! Lúc nào cũng phải kiếm thật nhiều tiền... biết vì sao không? Nếu bạn không có tiền, bạn sẽ không được bất cứ thứ gì hết, kể cả việc gặp con hay đón con!

Dịch bệnh con nghỉ học bao nhiêu ngày mà xin đón con luôn bị từ chối, điện thoại gọi không nghe, nhắn tin không trả lời".

dien vien gia bao va thanh hien
Nam diễn viên đăng đàn chỉ trích vợ cũ - Ảnh: FB
dien vien gia bao va thanh hien 1
Gia Bảo và Thanh Hiền thời còn hạnh phúc - Ảnh: FB

Sau khi ly hôn anh vẫn làm tròn nghĩa vụ của một người cha, chu cấp cho con khi bé sống cùng mẹ. Nam diễn cho biết, thời điểm gặp khó khăn về kinh tế, bản thân vẫn lo cho bé đầy đủ: "Tòa xử mẹ nuôi con nhưng cha vẫn đón con bình thường, cũng cày để lo cho con mà?. Năm xui tháng hạn vướng nợ nần nhưng vẫn lo cho con đầy đủ mà sao muốn gặp con mà trăm ngàn khó khăn vậy? Không được sống gần con đã thiệt thòi biết bao mỗi ngày không được nhìn con lớn. Từ mùng 6 Tết đến giờ con bặt vô âm tín, giờ sao đây trời?

Rất ghét phải đăng mấy cái này lên Facebook, nhưng điện thoại không nghe, nhắn tin không trả lời, đến nhà cũng không tiếp. Tôi phải làm thế nào để được gặp con tôi?".

dien vien gia bao va thanh hien 2
Giữa năm 2019, Gia Bảo nộp đơn lên tòa để giành quyền nuôi con, nhưng đến hiện tại bé Grammy vẫn sống cùng Thanh Hiền - Ảnh: FB

Bài viết của nam diễn viên nhận được sự đồng cảm của đông đảo dân mạng và đồng nghiệp. Dưới bình luận, diễn viên Nhật Kim Anh bày tỏ: “Người cùng cảnh ngộ", Gia Bảo đáp lời: "Bởi vậy những lúc em đăng anh rất chia sẻ! Ác quá em à!”.

Sau ồn ào bị tố quỵt tiền, diễn viên Gia Bảo tính đi vay nặng lãi tiêu Tết

Sau ồn ào bị tố quỵt tiền, diễn viên Gia Bảo tính đi vay nặng lãi tiêu Tết

Diễn viên Gia Bảo tính đi vay lãi cao để mua sắm Tết. Nam diễn viên cho biết, anh không muốn làm phiền gia đình hay bạn bè ngày cuối năm.