Không chúc mừng, Nam Em quay clip nói nhảm khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất

Hậu trường 04/11/2018 16:01

Trước thành tích của Phương Khánh tại Hoa hậu Trái đất 2018, công chúng đợi xem phản ứng của Nam Em vì cô cũng từng tranh tài và dừng chân ở top 8 của cuộc thi này.

Hiện tại, cái tên Nguyễn Phương Khánh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và truyền thông khi là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018. Cô đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để giành chiến thắng thuyết phục.

Không chúc mừng, Nam Em quay clip nói nhảm khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất - Ảnh 1
Sau nhiều tuần tranh tài, Nguyễn Phương Khánh đã bước lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh: Internet

Bên cạnh việc chúc mừng chiến thắng của tân Hoa hậu, cư dân mạng cũng dồn sự chú ý vào phản ứng của Nam Em. Chân dài này từng được khen ngợi khi dừng chân ở top 8 Hoa hậu Trái đất 2016.

Trên trang cá nhân, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ clip có tựa đề: "Đã bao lâu rồi em chưa tái xuất".

Clip Nam Em phản ứng lạ khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Trong clip, chân dài này ngồi trước máy quay vừa ăn khoai lang vừa nói bằng giọng điệu buồn khổ: “Người ta thì đăng quang còn tui thì ở nhà ăn khoai lang”.

Không chúc mừng, Nam Em quay clip nói nhảm khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất - Ảnh 2
Nam Em tiếp tục tung clip ngồi nói một mình - Ảnh: Cắt từ clip
Không chúc mừng, Nam Em quay clip nói nhảm khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất - Ảnh 3
Bên cạnh những bình luận thiếu tích cực, một số người lên tiếng bênh vực Nam Em - Ảnh: Cắt từ clip

Dù không nhắc thẳng tên nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Nam Em đang nói đến Phương Khánh. Dưới phần bình luận, chân dài này nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích cho rằng cô đang ghen tỵ với thành tích Phương Khánh thì nhiều người lên tiếng bênh vực và khẳng định Nam Em chỉ làm trò vui chứ không có ý “đá xéo” tân Hoa hậu Trái đất.

Không chúc mừng, Nam Em quay clip nói nhảm khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất - Ảnh 4
Nam Em từng lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 - Ảnh: Internet

Xem ảnh Tân Hoa hậu Trái đất 2018 vừa đăng quang mới giật mình vì nhan sắc chỉ sau nửa năm đã thay đổi đến lạ kỳ!

So với hình ảnh từ tháng 4/2018 khi Tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đạt ngôi vị Á hậu Hoa hậu Biển, nhan sắc người đẹp này đã có sự khác biệt rõ rệt.

TIN MỚI NHẤT