Clip cầu hôn của chàng trai Mã Siêu với tiếp viên xinh đẹp Lan Anh đã tạo nên những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam. Sau 1 tháng clip cầu hôn rò rỉ đã vượt ngưỡng 10 triệu người xem, riêng 1 kênh video dành cho giới trẻ đã đạt mức 4 triệu người. Clip đã được chia sẻ 1 cách rộng rãi trên khắp các trang mạng, báo chí nước nhà cũng đã tốn không ít giấy mức cho màn cầu hôn được cư dân mạng gọi là "bước ra từ câu chuyện ngôn tình". Không dừng lại ở đó sau màn cầu hôn đám cưới của cặp đôi Mã Siêu và Lan Anh được cư dân mạng quan tâm 1 cách nhiệt tình. Những bức hình hậu trường cưới cũng được các báo mạng cũng như các fanpage chia sẻ. 


Clip cầu hôn full.


Chú rể Mã Siêu tỏ tình cô dâu Lan Anh

Biết trước nói không nên lời chú rể Mã Siêu đã ghi sẵn những thông điệp cầu hôn vào giấy để trao cho người bạn gái của mình. Những lời tỏ tình vừa dễ thương vừa vui nhộn khiến mọi người xúc động. 

Như I'm missing someone right now and that's someone right now is you. Tạm dịch Tôi đang nhớ 1 ai đó ngay bây giờ và người đó là em. 

Hay every moment i spent with you is beautiful dream come true tạm dịch mọi khoảng khắc tôi có với em như một giấc mơ có thật. Hay When i saw you i fell in love  tạm dịch khi nhìn thấy em anh đã yêu. 


Những dòng thông điệp cầu hôn được chú rể chuẩn bị rất chu đáo.

Chàng trai trong màn cầu hôn được xem là hot nhất năm là Mã Siêu, anh nổi tiếng bởi biệt anh "ông trùm Hoa Hậu". Mã Siêu cũng chính là quản lý cho rất nhiều Hoa hậu nổi danh ở Việt Nam có thể kể đến như Jennifer Phạm, HH Ngọc Diễm, Julia Hồ, cùng nhiều mỹ nhân khác như Maria Đinh Phương Ánh, Phan Lê Ái Phương, Diệu Linh cũng từng có thời gian cộng tác với anh. Bên cạnh các ca sĩ như Karik, Suboi, Ngọc Minh idol... 

Bản clip cầu hôn được hậu kỳ công phu bởi ekip là những người bạn thân của chú rể cùng với sự giúp sức của các dancer,... 


Màn cầu hôn được sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp.

Đám cưới của năm của cặp đôi Mã Siêu và Lan Anh sẽ được tổ chức tại Phú Quốc, Quảng Trị và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đám cưới theo nghi thức truyền thống của nhà Nam và nhà Nữ. Chú rể Mã Siêu đã chiều cô dâu xinh đẹp bằng 1 đám cưới ở bãi biển xinh đẹp Phú Quốc ngày 14/10. Sau đó 1 tháng cặp đôi sẽ tổ chức bữa tiệc cám ơn, báo hỉ tại Hồ Chí Minh dành cho các bạn bè, nghệ sĩ.


Cô dâu Lan Anh xúc động khi được chú rể Mã Siêu cầu hôn.


Nụ hôn nồng nàng khi cô dâu chấp nhận lời cầu hôn.


Sau khi cô dâu chấp nhận thì cặp đôi đã nhanh chóng thực hiện bộ ảnh cưới đây lãng mạng ở đảo Nam Du

Sau 1h xuất hiện trên mạng bản full màn cầu hôn đã thu hút hơn 200 ngàn lượt xem và đang tăng với tốc độ chóng mặt. Nhiều người đang chờ đợi xem bản full với cảnh quay đẹp, lãng mạn như phim Hàn lần này có vượt qua cột mốc 10 triệu view của bản rò rỉ cách đây 1 tháng hay không. 


Cô dâu chia sẻ địa điểm tổ chức đám cưới của hai người.

 

Ngày sinh cận kề, Hà Hồ than bị mẹ ruột bỏ bê nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy xúc động

Ngày sinh cận kề, Hà Hồ than bị mẹ ruột bỏ bê nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy xúc động

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về mẹ ruột khiến mọi người xúc động. Dù đã có tuổi nhưng bà Ngọc Hương vẫn không ngại vất vả ra miền Trung cứu trợ.

ducthua | Theo GĐVN