Khoảnh khắc giật mình tỉnh giấc của bé Leon nhà Hồ Ngọc Hà sao lại đáng yêu thế này

Hậu trường 08/04/2021 17:05

Từ khi sinh ra, con trai Hồ Ngọc Hà luôn được mọi người thích thú nhờ vô số biểu cảm hài hước.

Trên trang cá nhân mới đây, một người thân của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc cố đánh thức bé Leon dậy để đi tắm.

Qua đoạn clip có thể nghe rõ tiếng người bên cạnh đang gọi, trong khi bé Leon thì vẫn ngủ ngon lành. Bị gọi nhiều lần, con trai Hồ Ngọc Hà bất ngờ mở to mắt tròn xoe nhìn về phía máy quay một cách ngơ ngác trông vô cùng đáng yêu, hài hước.

Theo Hồ Ngọc Hà, vài ngày trước, Leon cùng Lisa đã được tròn 5 tháng tuổi. Con trai Hồ Ngọc Hà từ khi sinh ra tới nay luôn được công chúng chú ý nhờ vô số những biểu cảm hài hước khó đỡ.

ho ngoc ha 1

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Trước khi lấy vợ đại gia vừa bị bắt, diễn viên Kinh Quốc nổi tiếng cỡ nào?

Thời đỉnh cao của sự nghiệp ấy, Kinh Quốc phủ sóng dày đặc trên màn ảnh và được đông đảo người hâm mộ biết đến. Đặc biệt, vào năm 2006, Kinh Quốc còn được vinh danh là "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại HTV Awards.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE