Những ngày đầu mới sinh, Khánh Thi và Phan Hiển giấu con khá kỹ. Không kiềm chế được tình yêu thương với con, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh úp mở của con trai đầu lòng. Tuy nhiên, gần đây cả hai đều rất chăm chỉ khoe hình cận mặt con trên trang cá nhân. Mỗi hình ảnh, Khánh Thi và Phan Hiển đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả dành cho Kubi: "giống bố như đúc","kháu khỉnh, dễ thương"...Hai tấm ảnh khoe con gần nhất của cặp đôi. Kubi được nhận xét là bụ bẫm và giống bố như đúc

Cách đây vài tiếng, Khánh Thi còn khiến cộng đồng mạng xôn xao thích thú khi đăng tải một đoạn clip Kubi đang được mát-xa. Cô tiết lộ, con trai rất thích điều này từ khi mới 10 ngày tuổi. Có thể nói, đây là lần lộ diện rõ nét nhất của con trai Khánh Thi - Phan Hiển từ đầu tới giờ.


Cậu bé cực kỳ thích thú và có biểu cảm siêu ngộ nghĩnh khi được chăm sóc

Trải qua bao thăng trầm và những ý kiến trái chiều của dư luận, giờ đây cặp đôi đã vượt qua tất cả để sống hạnh phúc cùng nhau bên cạnh con trai nhỏ. Phan Hiển tuy còn trẻ tuổi nhưng luôn là một ông bố tốt khi rất mực yêu thương vợ con, chăm chút cho con vô cùng khéo léo. Chính vì vậy, Khánh Thi luôn cảm thấy yên tâm về con để tiếp tục công việc ngay sau sinh.


Khánh Thi khoe bàn chân của Kubi: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"


Phan Hiển cực kỳ cưng nựng con và chăm con rất khéo

Cuối cùng Thủy Tiên cũng lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ, sự thật việc bà con chê bánh chưng

Cuối cùng Thủy Tiên cũng lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ, sự thật việc bà con chê bánh chưng

Ca sĩ Thủy Tiên có câu trả lời chính thức với mọi người về chuyện cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ. Theo đó, toàn bộ tiền đã được trả lại cho bà con.

cooctran | Theo GĐVN