Theo tin tức mới nhất, lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã cho phép khán giả bình chọn trong lúc vòng chung kết diễn ra trực tiếp. Thông qua trang web bình chọn của Miss Universe, các khán giả có thể trở thành giám khảo, chấm điểm cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ ngay trong thời gian 3 tiếng đêm chung kết diễn ra.

Thông báo về việc khán giả có thể chấm điểm cho các thí sinh trên trang web của Miss Universe

Khán giả có thể chấm điểm cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ theo thang điểm từ 1 đến 10. Số điểm trung bình do khán giả chấm cộng với số điểm từ ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng. Những nước có đông đảo khán giả quan tâm đến các cuộc thi Hoa hậu như Venezuela, Philippines, Thái Lan, Việt Nam,... sẽ có được lợi thế.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra ở Planet Hollywood Resort and Casino tại Las Vegas vào đêm 20/12 (tức 7h đến 10h sáng 21/12 ở Việt Nam). Ngoài việc chấm điểm, các khán giả còn có cơ hội gửi câu hỏi của họ cho các thí sinh vào vòng chung kết thông qua trang Facebook của cuộc thi cho đến ngày 19/12.

Đại diện của Việt Nam - Phạm Hương

Khán giả toàn cầu có thể tham gia chấm điểm cho các thí sinh tại địa chỉ: http://missuniverse.com/vote/ trong thời gian đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra (theo giờ Việt Nam là 7 - 10h sáng ngày 21/12).

 Sau khi truy cập địa chỉ trên, khán giả có thể nhập địa chỉ email vào ô trắng để được nhắc tham gia chấm điểm khi đến lúc

Khán giả điền tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, dãy số xác thực trong hình, nhấn chọn cả 3 ô bên dưới, sau đó nhấn Submit để nhận được email nhắc chấm điểm

Khi đến thời điểm chấm điểm, khán giả có thể chấm theo thang điểm 1 đến 10 cho mỗi thí sinh vào vòng chung kết, ở bốn phần thi Swimsuit, Evening Gown, Final Question và Final Look. Số điểm trung bình của khán giả cộng với số điểm từ ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng.

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 39: Nhọ như Hải cứu người còn bị cha ruột ghét bỏ, Thanh Bình bị bỏng khắp người

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 39: Nhọ như Hải cứu người còn bị cha ruột ghét bỏ, Thanh Bình bị bỏng khắp người

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 39, gặp lại sau hơn 20 năm xa cách nhớ thương, Thị Bình đau đớn khi con trai gặp nạn.

Theo Trí thức trẻ