Cách đây không lâu, dân mạng khá xôn xao khi Cường Đô la công khai "thả thính" Đàm Thu Trang trên trang cá nhân của người đẹp. Đáp lại, cô viết: "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít... Quan trọng lúc bạn cần họ... Bạn có nhìn thấy họ không?".

Ngay lập tức dòng chia sẻ của cô được chồng cũ của Hồ Ngọc Hà trả lời: "Thấy anh là đủ rồi!". 

Khác hẳn Hà Hồ và Hạ Vi, bóng hồng mới của Cường Đô la chọn cách yêu 'im hơi lặng tiếng' - Ảnh 1
Việc Cường Đô la công khai bình luận cho người đẹp làm cư dân mạng xôn xao trong thời gian gần đây - Ảnh: FBNV 

Trước hành động này của Cường Đô la, nhiều người cho rằng Đàm Thu Trang chính là người đẹp mới của anh sau mối tình với diễn viên, hot girl Hạ Vi.

Về phía Đàm Thu Trang, cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số ủng hộ người đẹp đến với "thiếu gia phố núi". Số khác lại ném đá vì cho rằng nhan sắc cô thua xa so với 2 người đẹp trước đây của người Cường Đô la là Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi.

Dù liên tục bị "tấn công" bởi cộng đồng mạng nhưng Đàm Thu Trang lại không mấy quan tâm và bỏ ngoài tai những ồn ào thị phi kia. 

Khác hẳn Hà Hồ và Hạ Vi, bóng hồng mới của Cường Đô la chọn cách yêu 'im hơi lặng tiếng' - Ảnh 2
Người tình tin đồn của Cường Đôla "ngó lơ" mọi thị phi ồn ào và làm theo trái tim của mình - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tình cảm của mình.

Cụ thể, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Những người trưởng thành yêu nhau thường chọn cách im hơi lặng tiếng... Họ không muốn khoe khoang để thiên hạ hiếu kì... Cũng không muốn đón nghe những bình luận đâu đâu... Họ yêu nhau và hiểu nhau, tin nhau, cùng nhau dắt tay đi qua ngày dài. Vậy là đủ. Còn bạn? Bạn chọn cách nào?".

Khác hẳn Hà Hồ và Hạ Vi, bóng hồng mới của Cường Đô la chọn cách yêu 'im hơi lặng tiếng' - Ảnh 3
Đối với Đàm Thu Trang, cô chọn cách im lặng để được ở bên người yêu để tránh sự soi mói của dư luận - Ảnh: FNBV

Dòng trạng thái của Đàm Thu Trang làm nhiều người tin chắc người đẹp và Cường Đô la đang hẹn hò bí mật để tránh sự soi mói từ công chúng là có thật. Tuy vậy, cho tới nay Cường Đô La vẫn giữ im lặng chứ chưa có bất kỳ động thái chính thức nào về việc công bố bạn gái mới của mình.

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, quê gốc Lạng Sơn. Tháng 9/2010, cô tốt nghiệp khoa thanh nhạc Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), sau đó Đàm Thu Trang vào TP.HCM lập nghiệp và theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Khác hẳn Hà Hồ và Hạ Vi, bóng hồng mới của Cường Đô la chọn cách yêu 'im hơi lặng tiếng' - Ảnh 4
Đàm Thu Trang được nhiều người biết đến thông qua một số cuộc thi sắc đẹp - Ảnh: Internet

Khác với người cũ là Hạ Vi, trước khi Đàm Thu Trang quen biết Cường Đô la, người đẹp đã có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật khá hoành tráng.

Người đẹp Lạng Sơn đã giành giải thưởng Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010, Top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Động thái lạ của "người tình 4000 USD" khi Cường đôla thả thính gái đẹp

Động thái lạ của "người tình 4000 USD" khi Cường đôla thả thính gái đẹp

Trong khi Facebook người đẹp bị hack, cô cũng khóa luôn trang cá nhân Instagram.