Justin Bieber tạm quên Selena để cặp kè cô chị nhà Kardashian?

Hậu trường 15/12/2015 12:08

Một nguồn tin mới đây cho hay, Justin Bieber đã thôi không ôm trái tim tan vỡ nhìn Selena Gomez vui vẻ với người mới Niall Horan, thành viên của nhóm nhạc One Direction. Anh cũng đã có bóng hồng mới cho đời mình: Kourtney Kardashian.

Trước giờ, khi thấy “Hoàng từ tình ca” Bieber thân thiết với gia đình Kardashian, mọi người những tưởng anh định tăm tia một trong 2 cô em út là Kylie hoặc Kendall, không ngờ người Bieber nhắm vào lại là cô chị Kourtney, hơn anh tới 15 tuổi.

Kourtney diện bộ cánh trắng sành điệu.

"Cả hai dính nhau như sam, còn hút thuốc chung và hình như đã phải lòng nhau. Họ lần lượt đến quán bar Blind Dragon. Kourtney rời đi lúc 12h45 am còn Justin rời đi khoảng 1h30 am”, nguồn tin miêu tả với People.

Bieber rất phấn khích.

Kourtney năm nay đã 36 tuổi, đang là bà mẹ đơn thân có 3 đứa con. Cô vừa chia tay người bạn trai lâu năm Scott Disick hè năm nay.  

Trong quá khứ, cả hai đã vài lần bị bắt gặp đi với nhau.

Còn Justin vẫn quay cuồng trong cuộc tình với Selena Gomez dù cả hai đã chia tay đã lâu.Trong lần tham dự The Ellen DeGeneres Show gần nhất, anh còn tâm sự với người dẫn chương trình là chưa bao giờ hết yêu “cựu công chúa Disney” và hy vọng cả hai sẽ lại tái hợp trong tương lai. 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE