Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương trở về Việt Nam trong sự chào đón của gia đình và đông đảo người hâm mộ.

Hiện tại, người đẹp đất Cảng là một trong những cái tên nhận được sự ủng hộ của không chỉ khán giả Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế. Mọi điều về Phạm Hương đề trở thành sự tò mò của đông đảo người hâm mộ.

Cô được bình chọn là "kẻ thua cuộc" được tung hô nhất năm 2015. Nhắc tới Phạm Hương, người ta sẽ dễ dàng nhớ tới vẻ đẹp rạng rỡ, khỏe khoắn, vóc dáng cao ráo, cân đối và săn chắc.

Bọng mắt và quầng thâm khiến người đẹp có vẻ già dặn hơn so với tuổi 24.

Không chỉ thân hình đạt chuẩn, Phạm Hương còn được nhắc đến với khuôn mặt hoàn hảo với những đường nét thanh tú nhưng không kém phần sắc sảo. Điểm nhấn khá thu hút chính là xương gò má cao vừa phải, chiếc cằm nhọn cùng khuôn miệng rộng.

Phần bọng mắt to lộ khá rõ khi Phạm Hương để mặt mộc.

Tuy nhiên, khuôn mặt Phạm Hương lại có vài khuyết điểm mà sẽ dễ dàng lộ ra khi cô không trang điểm. Cụ thể, khi để mặt mộc, Phạm Hương lộ quầng thâm và bọng mắt.

Trong một số bức ảnh mặt mộc mà Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng khuôn mặt cô lộ nếp nhăn nơi khóe mắt và hơi 'dừ' hơn so với tuổi 24 của cô. 

Mặc dù còn điểm chưa hoàn hảo trên khuôn mặt nhưng Phạm Hương luôn biết cách che giấu bằng việc trang điểm và luôn tươi cười.

Sự thân thiện của người đẹp đã khiến mọi khuyết điểm trên khuôn mặt được xóa nhòa. Có lẽ vì thế mà cô được mệnh danh là Hoa hậu quốc dân.

Sau Ngô Thanh Vân đến lượt Phạm Hương phản ứng thế này trước việc mặc áo dài nhưng không mặc quần của nữ ca sĩ Mỹ

Sau Ngô Thanh Vân đến lượt Phạm Hương phản ứng thế này trước việc mặc áo dài nhưng không mặc quần của nữ ca sĩ Mỹ

Trong khi Phạm Hương cho rằng cách mặc trang phục của nữ ca sĩ người Mỹ thật đáng xấu hổ thì Ngô Thanh Vân lại gay gắt hơn nhiều.

Theo Trí thức trẻ