Hứa Vỹ Ninh phủ nhận hẹn hò với bạn thân của người yêu cũ

21/11/2015 09:43

Gần đây có tin, ngôi sao của bộ phim Thơ ngây Hứa Vỹ Ninh, sau khi chia tay bạn trai hơn 9 tháng đã tìm được tình yêu mới. Không ngờ người mới này lại chính là bạn thân của Nguyễn Kinh Thiên – người yêu cũ của Hứa Vỹ Ninh.

 

Hứa Vỹ Ninh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Bùi Tử Du xinh đẹp, thông minh trong bộ phim đình đám Thơ ngây cùng với Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần. Mới đây cô còn được nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải phim lớn nhất Đài Loan – Giải Kim Chung nhờ vai diễn trong bộ phim 16 Mùa hạ.

Hứa Vỹ Ninh trong phim Thơ ngây cùng Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần.

Sự nghiệp đạt được những thành công mới nhưng con đường tình cảm lại không thuận lợi. Hứa Vỹ Ninh hẹn hò Nguyễn Kinh Thiên – ngôi sao của bộ phim “Định mệnh anh yêu em” đã hơn 8 năm, tình cảm tưởng chừng bền vững khi hai người đã quyết định sống chung. Tuy nhiên đến tháng 3 vừa qua, Hứa Vỹ Ninh rời khỏi căn nhà chung, tuyên bố chia tay Nguyễn Kinh Thiên. Có tin đồn cho rằng bởi Nguyễn Kinh Thiên nhiều lần “bắt cá hai tay” với các nữ diễn viên khác, trong đó có cả người đã kết hôn khiến Hứa Vỹ Ninh nhất quyết kết thúc mối tình này.

Thời hạnh phúc của Hứa Vỹ Ninh – Nguyễn Kinh Thiên.

Chia tay sau 9 tháng, mới đây xuất hiện tin đồn Hứa Vỹ Ninh đã có người yêu mới. Đối tượng chính là Vương Bách Kiệt, nam diễn viên 26 tuổi, kém Hứa Vỹ Ninh 5 tuổi nhưng cũng đồng thời là bạn thân của Nguyễn Kinh Thiên.

Đôi bạn thân Nguyễn Kinh Thiên – Vương Bách Kiệt.

Ký giả đã ghi lại hình ảnh nhiều lần Vương Bách Kiệt ra vào nhà Hứa Vỹ Ninh với trang phục thoải mái. Hai người từng hợp tác trong bộ phim Lời nói dối mất kiểm soát, đóng vai tình nhân và còn có cả cảnh diễn thân mật. Thời gian sau khi chia tay Nguyễn Kinh Thiên, Vương Bách Kiệt thường xuyên gặp mặt Hứa Vỹ Ninh, Trước đó không lâu, khi trả lời phỏng vấn, Hứa Vỹ Ninh từng nói không bài xích “mối tình chị em” khiến giới truyền thông Đài Loan đồng loạt đưa tin cô hẹn hò với bạn thân của người yêu cũ.

Hình ảnh Vương Bách Kiệt thường xuyên ra vào nhà Hứa Vỹ Ninh.

Tin đồn xảy ra khiến nhiều khán giả lo lắng cho mối quan hệ rắc rối giữa ba người Hứa Vỹ Ninh – Nguyễn Kinh Thiên và Vương Bách Kiệt, đồng thời hình ảnh yêu điên cuồng trong quá khứ của Vương Bách Kiệt cũng được nói lại. Trước đây, khi chia tay nữ diễn viên Kha Gia Yến, Vương Bách Kiệt từng cắt cổ tay tự sát vì tình.

Vương Bách Kiệt và Hứa Vỹ Ninh.

Đáp lại tin đồn, đại diện của cả Hứa Vỹ Ninh và Vương Bách Kiệt đều phủ nhận. Hai bên cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, Hứa Vỹ Ninh được xem như chị gái, bạn bè ra ngoài cùng nhau là chuyện bình thường, không có chuyện hẹn hò. 

Gần đây Hứa Vỹ Ninh đặc biệt thân thiết với Lâm Tâm Như sau khi hợp tác trong bộ phim 16 mùa hạ. Vì thế, nàng “Tử Vy cách cách” cũng được phỏng vấn về chuyện tình cảm của Hứa Vỹ Ninh. Cô cho biết “Chỉ cần Vỹ Ninh hạnh phúc là được, mọi người hãy dành cho cô ấy chút không gian riêng tư. Không cần biết Vỹ Ninh kết bạn cùng ai, tôi đều mong một ngày nào đó có thể tìm được một người thực lòng làm cho cô ấy hạnh phúc”.

Lâm Tâm Như mong cô bạn thân Hứa Vỹ Ninh sớm tìm được hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thu Thủy mừng vì được gặp Phương Thanh, đặc biệt là nghe được câu 'phán' này từ thần tượng
Ca sĩ Phương Thanh phán Thu Thủy qua năm sẽ có người rước, sống hạnh phúc.
XEM TIẾP
Nguyễn Văn Chung khuyên Châu Đăng Khoa nhận lỗi đạo thơ
Nhạc sĩ đàn anh khuyên người em thân thiết Châu Đăng Khoa "thật lòng xin lỗi Linh Linh và Lạc Hi vì dùng ý thơ...
XEM TIẾP
Bất ngờ với vẻ ngoài cao lớn phổng phao của Hồ Văn Cường sau thời gian vắng bóng
Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy Hồ Văn Cường xuất hiện bên mẹ nuôi Phi Nhung với vẻ ngoài cao lớn, phổng phao.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM