Sau 1 năm yên ắng để tập trung cho việc học hành, tập luyện về giọng hát cũng như vũ đạo. Để cho ra những sản phẩm âm nhạc sắp phát hành trong thời gian tới. 

Hotgirl Trương Đình bất ngờ tài xuất làng nhạc Việt sau 1 năm dài yên ắng.

Sở hữu ngoại hình cân đối, nóng bỏng, giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn rất riêng. Trương Đình đã và đang dần chiếm lấy tình cảm từ phía khán giả.

Trương Đình sở hữu một gương mặt ưa nhình, thân hình cân đối, nóng bỏng.

Hỏi về con đường ca hát cô cho biết: "Trương Đình đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gần 10 năm, nhưng cho đến bây giờ mình mới chính thức lấn thân vào showbiz bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay. Không biết như thế nào, có được khán giả đón nhận hay không? Trương Đình đã bỏ ra tất cả tâm huyết cho sản phẩm đầu tay, mong mọi người đón nhận và ủng hộ".

Trương Đình đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gần 10 năm, nhưng cho đến bây giờ mình mới chính thức lấn thân vào showbiz bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay

Mặc dù bước khởi đầu đối với cô còn gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi nhiều thứ làm cô muốn chùng bước, nhưng với niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy trong con người của mình, cùng với sự động viên của bạn bè và người thân, anh, chị, em trong ekip. Đã làm cho cô gái trẻ có động lực để tiến xa hơn. Để thành công trong con đường nghệ thuật cô luôn cố gắng học hỏi, trao chuốt bản thân và kinh nghiệm để hoàn thiện hơn trong mắt khán giả. Huy vọng may mắn sẽ đến với cô gái trẻ mang tên Trương Đình.

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Hành động của ca sĩ Thủy Tiên dành cho chú chó nhỏ trong hành trình cứu trợ người dân vùng bão lũ khiến dân mạng vô cùng xúc động.

ducthua | Theo PhunuNews