Sau lễ đính hôn kín đáo diễn ra tại quê nhà, Trường GiangNhã Phương cũng ra sức giữ mí mật về địa điểm cũng như thời gian tổ chức đám cưới. Thế nhưng với khả năng "săn tin" đỉnh cao của mình, cư dân mạng đã tìm ra một số thông tin mới nhất về ngày đại hỉ của cặp đôi nổi tiếng này.

Theo một số thông tin được lan truyền trên mạng, hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương sẽ diễn ra vào ngày 24 hoặc 25/9 ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM. Nơi đây từng là địa điểm tổ chức lễ cưới của một nam MC là bạn rất thân của Trường Giang.

Hot: Lộ một phần danh sách khách mời trong lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương, ai cũng sốc vì điểm này - Ảnh 1
Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang tại lễ đính hôn vừa qua - Ảnh: Internet

Mới đây, danh sách những vị khách được mời tham gia lễ cưới phía gia đình Nhã Phương đã được tiết lộ. Theo bản danh sách này, số khách mời của nhà gái chỉ vỏn vẹn vài chục người. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ cặp đôi hạn chế số người tham dự vì muốn buổi tiệc diễn ra nhẹ nhàng, ấm áp như lễ đính hôn vào tháng 8 vừa qua.

Hot: Lộ một phần danh sách khách mời trong lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương, ai cũng sốc vì điểm này - Ảnh 2

Hot: Lộ một phần danh sách khách mời trong lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương, ai cũng sốc vì điểm này - Ảnh 3
Danh sách khách mời được bố mẹ Nhã Phương liệt kê cụ thể, chưa tới 100 người - Ảnh: Internet

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau đính hôn với Trường Giang

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau đính hôn với Trường Giang

Nhiều người nhận xét Nhã Phương ngày càng vui vẻ, rạng rỡ hơn sau đính hôn. Một số tin đồn về đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang cũng đang khiến cư dân mạng quan tâm.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe