Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang trôi dần về những tập cuối cùng nhưng khán giả vẫn chưa hết bức xúc với sự quá quắt của nhân vật Hân. Thời gian qua, dù bị người tình lừa gạt phải vào tù nhưng Hân vẫn không nhận ra sai lầm của mình. Cô luôn hạch sách những người xung quanh từ bố mẹ đẻ, chị em ruột cho đến chồng và tất cả mọi người.

Trong tập 86, sau khi được ra tù Hân lại tiếp tục chứng nào tật nấy. Cô lớn tiếng quát mắng vì gia đình đến đón muộn, tiếp đến là thẳng thừng hỏi chú Quang vì sao không mua nhà mà thuê chỗ chật hẹp như vậy để ở. Trong khi đó, ai cũng hiểu rằng số tiền ông Dương bán nhà đã dùng hết để bảo lãnh cho Hân thoát tội. Trước cách mà nhân vật này đối đãi với mọi người, khán giả mong đạo diễn cho Hân một cái kết tệ hại hơn. Mặt khác, ai cũng mong Kiệt sẽ quay về bên Phúc chứ không phải là vợ cũ.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Kiệt dắt Hân đi mua nước cực tình cảm ở siêu thị. Mặc dù bị Hân hạch sách đòi uống loại đắt tiền nhưng Kiệt vẫn sẵn sàng rút túi chi trả. Anh cho biết mỗi ngày cô uống hết 500 ngàn tiền nước nhưng còn nhõng nhẽo đòi thêm. Sau khi tìm hiểu, được biết đây chỉ là clip Thúy Ngân và Trung Dũng ghi lại ở ngoài đời. Tuy gây hấn trên phim nhưng cặp đôi lại có nhiều khoảnh khắc hết sức ngọt ngào sau ống kính. Hiện tại, Thúy Ngân - Trung Dũng cũng đang dính nghi án "phim giả tình thật" nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Hot: Kiệt bất ngờ quay lại với Hân, dắt đi siêu thị và còn cung phụng như bà hoàng khiến fan nổi đóa - Ảnh 1
Dù bị Thúy Ngân hạch sách nhưng Trung Dũng vẫn ngọt ngào quá đỗi - Ảnh: Cắt từ clip
Hot: Kiệt bất ngờ quay lại với Hân, dắt đi siêu thị và còn cung phụng như bà hoàng khiến fan nổi đóa - Ảnh 2
Trung Dũng bỏ 500 ngàn mua nước cho Thúy Ngân uống trong một ngày - Ảnh: Cắt từ clip
Hot: Kiệt bất ngờ quay lại với Hân, dắt đi siêu thị và còn cung phụng như bà hoàng khiến fan nổi đóa - Ảnh 3
Dù gây hấn trên phim nhưng ngoài đời Thúy Ngân và Trung Dũng vô cùng thân thiết, trong hình là khoảnh khắc cặp đôi dắt bé Miu (con gái trong phim) đi chơi - Ảnh: Internet
Hot: Kiệt bất ngờ quay lại với Hân, dắt đi siêu thị và còn cung phụng như bà hoàng khiến fan nổi đóa - Ảnh 4
Trong 'Gạo nếp gạo tẻ', Hân là một người vợ tệ bạc và không xứng đáng nhận được sự tha thứ - Ảnh: Internet
"Gạo nếp gạo tẻ": Hân hỗn láo đến cùng cực, nhưng không hiểu sao xem cảnh này khán giả lại thấy thật thú vị!

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân hỗn láo đến cùng cực, nhưng không hiểu sao xem cảnh này khán giả lại thấy thật thú vị!

Hân Hoa hậu đang khiến fan "Gạo nếp gạo tẻ" phải "điên tiết", nhưng cũng chỉ có Hân mới đủ sức "trị" được nhân vật cũng đang gây điên tiết không kém này!

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe