“Hotboy làng báo” Hà Nhuận Nam được xem là chàng trai “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Anh chàng từng rất nhiều lần khiến dân mạng bất ngờ khi chẳng ngại phơi bày hình ảnh “dao kéo” trên trang cá nhân, kèm theo đó là tường thuật quá trình phẫu thuật thẩm mỹ chi tiết.

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (2)

Hà Nhuận Nam từng sở hữu ngoại hình kém điển trai với làn da đen, gương mặt thiếu cân đối và vóc dáng gầy còm

Dù đã được nhiều người khen ngợi đẹp như trai Hàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mới đây, Hà Nhuận Nam lại một lần nữa thu hút sự chú ý khi cho biết vừa trải qua lần “đại trùng tu” nhan sắc. Cụ thể, vì không cảm thấy hài lòng với phần trán quá cao (hay còn gọi là trán dồ), anh chàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ kéo ngắn trán.

hot-boy-dao-keo-showbizvn-1112016a1

Sau đó anh chàng đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “lột xác” ngoại hình, nhưng vì chưa tìm đúng địa chỉ uy tín nên nhan sắc không thoát khỏi hình ảnh “xấu như ma”

Khi so sánh hình ảnh hiện tại với thời quá khứ, Hà Nhuận Nam cho biết anh đã trải qua hơn chục lần phẫu thuật thẩm mỹ như: bọc răng sứ, sửa mũi, chỉnh môi, độn cằm, cắt môi, nhấn mí, khắc chân mày, lấy bọng mắt, điều trị da và kéo ngắn trán tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (3)

Quyết tâm thay đổi bản thân, Hà Nhuận Nam đã kiên trì mục tiêu “trùng tu” nhan sắc bằng những lần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn

Khá nhiều người thường ngại bị so sánh ảnh thời quá khứ xấu xí và hiện tại, nhưng anh chàng “hot boy dao kéo” lại rất thoải mái chia sẻ với bạn bè. Anh quan niệm, quá khứ “xấu như ma” đó chính là động lực để anh cố gắng hơn ở thời điểm hiện tại.

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (5)

Được khen ngợi đẹp như trai Hàn, nhưng mới đây anh chàng lại gây bất ngờ khi công khai sự thật tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để kéo ngắn trán

Sau khi vừa trải qua lần phẫu thuật kéo ngắn trán mới đây, Hà Nhuận Nam đã chụp một bộ ảnh mới để khoe vẻ đẹp “dao kéo” với mọi người. Anh chàng lại khiến nhiều người bất ngờ khi chứng tỏ khả năng “lột xác” ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (1)

“Hot boy dao kéo” chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách ăn mặc cá tính, không ít người cho rằng hot boy này xứng đáng được gọi là “soái ca dao kéo”.

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (6)

So với trước đây, chiếc trán quá cao của Hà Nhuận Nam đã được khắc phục hài hòa và cân đối với gương mặt

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (7)

Hot boy nghiện dao kéo nhất Việt Nam tự tin khoe gương mặt điển trai sau khi trải qua hơn chục lần phẫu thuật thẩm mỹ

hot-boy-phau-thuat-tham-my-ha-nhuan-nam-showbizvn-1112016 (4)

Ngoại hình điển trai giúp anh chàng tự tin hơn trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày

Hà Nhuận Nam chia sẻ, anh luôn ủng hộ mọi người “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm “dao kéo” vì muốn mọi người có động lực để phấn đấu trong cuộc sống.

Photo: Kendy Nguyễn - Mã Lộc
Make-up: Nhật Bảo

Việt Hương phẫn nộ khi con gái cưng bị dân mạng chê bai đủ điều, từ cách ăn mặc đến tiếng nói

Việt Hương phẫn nộ khi con gái cưng bị dân mạng chê bai đủ điều, từ cách ăn mặc đến tiếng nói

Không chấp nhận việc con gái cưng bị dân mạng động chạm, danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng. Cô đòi tìm đến tận nơi nói chuyện.

ducthua | Theo PhunuNews