Lê Tôm tên thật là Lê Quý Kỳ sinh ngày 18/3/1999. Mặc dù không tham gia một hoạt động nghệ thuật nào nhưng anh chàng là một cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến.

Chia sẻ về hình mẫu thời trang nữ lý tưởng, Lê Tôm cho biết: "Phong cách thời trang nữ Tôm yêu thích là dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế. Đôi khi thay đổi và phá cách để không bị nhàm chán^^".

“Mình thích con gái tóc dài, cứ dài là mình thích ❀◕ ‿ ◕❀ ”.

 

“Theo mình, những cô gái có tự lập, tính cách cởi mở, hòa đồng, biết phải trái đúng sai và đặc biệt quan tâm tới những người xung quanh là những đặc điểm quan trọng hơn ngoại hình bắt mắt”, Lê Tôm chia sẻ.

“Mình thích con gái mặc đồ màu trắng vì thể hiện được sự  thuần khiết, nhìn trong sáng và vô cùng dễ thương (>‿♥)”.

“Tôm không thích con gái quá cầu kì trong việc makeup, cứ đơn giản, mộc mạc là được. Chỉ dùng son nhè nhẹ là cũng xinh lắm rồi  ”.

Mũ cói là món phụ kiện Lê Tôm thích nhất khi nhìn một cô gái, anh chàng cho rằng một cô nàng đội chiếc mũ này nhìn rất ngây thơ và đáng yêu.♥♥♥

Lê Tôm không quan trọng về chiều cao của con gái nhưng thích một cô gái có chiều cao cân xứng.

Khi được hỏi có lo ngại nếu bạn gái chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm, Lê Tôm chia sẻ: “Cái gì ‘nhiều quá’ cũng không tốt. Nhiều cô gái đi mua sắm để giải tỏa căng thẳng nhưng quá lãng phí thì không nên”.

Lê Tôm đặc biệt thích được mặc đồ đôi hoặc sử dụng những món đồ thời trang ăn rơ với bạn gái.

 

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Những dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế của dàn mỹ nhân chuyển giới Việt Nam đã khiến nhiều khán giả không khỏi tự hào.

ducthua | Theo GĐVN