Sáng 28/6, ca sĩ Hồng Nhung khiến bạn bè và fan vô cùng bất ngờ khi thông báo đã chính thức chia tay chồng Tây sau 7 năm chung sống. Nữ diva chia sẻ, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn sau 6 tháng nói chuyện và suy nghĩ. Dù rất buồn nhưng họ vẫn xem nhau như bạn bè để có thể trở thành chỗ dựa tốt nhất cho hai con.

Hồng Nhung lần đầu tâm sự cách vượt qua nỗi đau sau ly hôn, chị em bật khóc vì xúc động - Ảnh 1
Tổ ấm một thời của diva Hồng Nhung - Ảnh: FBNV

Một ngày sau, Hồng Nhung tiếp tục chia sẻ về câu chuyện đổ vỡ của mình. Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã chia sẻ và gửi tin nhắn động viên cô. Đồng thời, giọng ca Một đời người một rừng cây cũng tâm sự về cảm xúc và cuộc sống hiện tại của mình để công chúng không phải lo lắng.

Hồng Nhung lần đầu tâm sự cách vượt qua nỗi đau sau ly hôn, chị em bật khóc vì xúc động - Ảnh 2
Hồng Nhung nhủ lòng phải tự xốc mình lên để các con luôn có được nụ cười hồn nhiên - Ảnh: FBNV

Hồng Nhung tâm sự: "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cám ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa! Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy! Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ, và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này...

Hồng Nhung lần đầu tâm sự cách vượt qua nỗi đau sau ly hôn, chị em bật khóc vì xúc động - Ảnh 3
Dù chia tay nhưng Hồng Nhung vẫn xem chồng cũ như một người bạn - Ảnh: FBNV

Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm và Tép tại trường, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thầy cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về... Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi".

Dòng trạng thái của Hồng Nhung khiến fan và bạn bè vô cùng vui mừng. Trước nỗi đau hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ cho thấy bản thân là một người mẹ bản lĩnh khi làm chỗ dựa không thể thiếu của hai con.

Hồng Nhung lần đầu tâm sự cách vượt qua nỗi đau sau ly hôn, chị em bật khóc vì xúc động - Ảnh 4
Nữ diva cười ấm áp bên cạnh 2 con nhỏ - Ảnh: FBNV

Những chuyện tình kín tiếng của Hồng Nhung ở tuổi U50

Những chuyện tình kín tiếng của Hồng Nhung ở tuổi U50

"Cô Bống" có đường tình duyên lận đận nhưng hiếm khi chia sẻ về chuyện riêng.

Nhi Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe