Hồng Khanh không muốn được gọi với danh xưng 'con gái NSƯT Chiều Xuân'

Hậu trường 25/09/2017 16:42

Từ sau cuộc thi The Voice Kids năm 2013, Hồng Khanh muốn được khán giả biết đến bằng khả năng của mình thay vì danh xưng "con gái NSƯT Chiều Xuân".

"Nếu con không làm gì sai, hãy cứ ngẩng cao đầu mà bước tiếp"

Hồng Khanh- con gái út của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân năm nay 14 tuổi. Trong khi chị gái Hồng Mi đam mê thời trang thì Hồng Khanh thừa hưởng năng khiếu và đam mê âm nhạc từ bố. Cô bé từng lọt vào vòng Đối đầu cuộc thi The Voice Kids 2013.

Hồng Khanh- con gái diễn viên Chiều Xuân là gương mặt được chú ý trong chương trình The Voice Kids năm 2013- Ảnh: Internet  

Mở đầu cuộc trò chuyện với Ngoisao.net, Hồng Khanh bất ngờ đề nghị được gọi bằng tên riêng thay vì danh xưng "con gái NSƯT Chiều Xuân" khiến nhiều người bất ngờ. Hồng Khanh bộc bạch, dù rất tự hào vì sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và có mẹ là người nổi tiếng nhưng cô bé không muốn khán giả nhớ đến mình bằng những điều này.

Hồng Khanh tâm sự, từ sau cuộc thi The Voice Kids năm 2013, cô bé mong được khán giả biết đến với khả năng của mình. Tuy nhiên, sau đó Hồng Khanh lại nói bản thân sẽ cố gắng tiếp tục cố gắng khẳng định tên tuổi để đến một lúc nào đó, khán giả sẽ tự thay đổi cách gọi của mình.

Hồng Khanh không muốn "núp bóng" người mẹ nổi tiếng cũng như vẫn luôn cố gắng tự khẳng định bản thân bằng năng lực của mình - Ảnh: Internet

Con gái diễn viên Chiều Xuân tâm sự, thời gian tham gia The Voice Kids, cô bé từng đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Đọc được những bình luận không hay về bản thân, Hồng Khanh có buồn nhưng không để điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống.

Cô bé cho biết: "Em chỉ để tâm những góp ý tích cực để sửa chữa và rút kinh nghiệm. Còn lại, em sẽ quên thật mau, không lấy đó làm buồn phiền".

Ngoài ra, lần đầu Hồng Khanh phải đối diện với áp lực dư luận, người mẹ nổi tiếng đã đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp em tự tin vượt qua thời gian khó khăn đó. Cô bé nhớ lại lời mẹ: "Nếu con không làm gì sai, hãy cứ ngẩng cao đầu mà bước tiếp".

Không bao giờ dạy con bằng đòn roi

Khi được hỏi về việc có bao giờ bị NSƯT Chiều Xuân mắng hay không, Hồng Khanh phải suy nghĩ một lúc lâu và khẳng định mẹ chẳng bao giờ nặng lời.

Con gái nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ: "Cả bố và mẹ đều để em tự do. Chỉ thỉnh thoảng nhắc nhở em thận trọng khi phát ngôn trên mạng xã hội".

Vì là người rất nhạy cảm nên bố mẹ không bao giờ nặng lời với Hồng Khanh - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Hồng Khanh tiết lộ bản thân là một người rất nhạy cảm, hay khóc và dễ bị tổn thương nên khiến bố mẹ không thể dạy dỗ em kiểu đòn roi được.

"Hồi bé, cứ xem phim nào bố mẹ đóng mà có cảnh xúc động là em khóc theo. Em còn ôm chặt màn hình tivi mếu máo khiến cả nhà cười ầm", Hồng Khanh kể.

"Con gái là người tình kiếp trước của bố, điều này đúng với gia đình em"

Đối với Hồng Khanh, bố- nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân chính là người bạn thân khi ở nhà. Ngoài ra, ông xã NSƯT Chiều Xuân cũng là người cưng chiều con gái út nhất nhà. Chỉ cần con gái thích thứ gì ông bố nhạc sĩ cũng sẽ mua tặng. Mỗi khi cô bé thèm món nào đó ông cũng đích thân xuống bếp trổ tài.

Bố chính là người bạn thân thiết cũng như chiều Hồng Khanh nhất khi ở nhà - Ảnh: Internet

Con gái diễn viên Chiều Xuân tiết lộ ở nhà người nấu ăn ngon nhất không phải mẹ mà chính là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Về phần bếp núc của bản thân, Hồng Khanh tự đánh giá mình ngang ngửa với mẹ. Cô bé cũng cho biết thêm cả ba và mẹ không quan niệm con gái phải quá hoàn mỹ trong việc nhà cũng như chưa bao giờ ép con phải trở thành một người như thế này thế kia.

Hồng Khanh nói: "Mẹ chưa bao giờ kỳ vọng em trở thành người thế nào. Em tự học những thứ mình cho là cần chứ chẳng ai yêu cầu em phải làm điều đó".

Hiện tại, dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Hồng Khanh đã biết phân chia hợp lý thời gian đi học, vui chơi và hoạt động nghệ thuật. Hồng Khanh cũng cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật và tự mình ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng khả năng của mình một ngày không xa.

Hồng Khanh càng lớn càng xinh đẹp và tự tin với con đường mình lựa chọn - Ảnh: Internet

Không ngờ con gái út của DV Chiều Xuân đã phổng phao, xinh đẹp, sành điệu thế này!

Những lựa chọn của con gái út DV Chiều Xuân, Hồng Khanh khi đi chơi luôn hợp mắt bởi chỉn chu và đúng tuổi.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE