Thúy Diễm là cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình. Với gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nổi bật cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, cô được nhiều đạo diễn săn đón. Bà xã Lương Thế Thành cũng từng tạo được tiếng vang trong rất nhiều bộ phim đình đám. Dày dặn kinh nghiệm là vậy nhưng mới đây chân dài này lại bị một đàn em ít tuổi nghề lên mặt.

Cụ thể, trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm bất ngờ đăng tải bài viết dằn mặt một đàn em mới vào nghề vì lên mặt dạy đời mình.

dien vien thuy diem va chong
Chia sẻ mới nhất của Thúy Diễm gây chú ý - Ảnh: FB

Vợ Lương Thế Thành viết trên trang cá nhân: "Nhiều người lạ quá!!! Khi xưa mới vào nghề lúc nào mình cũng ngại ngần, quan sát học hỏi, biết trên biết dưới, biết mình hay dở chỗ nào, những gì mình có được hôm nay là đúc kết của bao nhiêu năm làm nghề… vất vả lắm các bạn ạ!

Sao các bạn mới làm nghề mà các bạn lại tự tin chỉ dạy người khác hay đến thế, trong khi bản thân mình chẳng có kinh nghiệm gì".

dien vien thuy diem va chong 1
Tạo hình khác lạ của Thúy Diễm trong phim mới hứa hẹn nhiều điều - Ảnh: FB

Thúy Diễm được biết đến là một diễn viên hiền lành và đi lên bằng thực lực. Cô hiếm khi phán xét hay đá xéo đồng nghiệp nào trong showbiz để tạo scandal đánh bóng tên tuổi. Bởi vậy có thể thấy, nữ diễn viên khá tức giận và không hài lòng về nhân vật giấu tên được nhắc đến trong bài viết.

Dưới bài viết, diễn viên Hạnh Thúy, Võ Cảnh, Thanh Trúc... nhanh chóng để lại bình luận hỏi thăm. Diễn viên Lương Thế Thành lập tức vào chia sẻ với vợ: "Vụ gì nữa, tâm sự mỏng cái được không".

dien vien thuy diem va chong 2
Hiện Lương Thế Thành đảm nhận việc chăm con trai Bảo Bảo khi vợ đi quay xa - Ảnh: FB

Nhiều tháng qua, Thúy Diễm tạm rời xa chồng và con trai để "dọn nhà" ra Ninh Thuận đóng phim. Thoát ra khỏi hình tượng một cô tiểu thư yếu đuối, nữ diễn viên vào vai cô nàng hoang dã với gương mặt mộc và làn da ngăm đen ấn tượng trong phim mới.

Sau gần 2 năm làm mẹ, Thúy Diễm chia sẻ áp lực chăm con, stress khi chồng vắng nhà

Sau gần 2 năm làm mẹ, Thúy Diễm chia sẻ áp lực chăm con, stress khi chồng vắng nhà

Gần 2 năm sau khi con trai chào đời, diễn viên Thúy Diễm vẫn không thể quên được cảm xúc những ngày đầu làm mẹ.