Sáng ngày  20/9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng các bạn trong FanClub Hà Nội đã có buổi đến thăm, trao đổi với phòng Công tác Xã hội đồng thời tặng quà đến các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Rằm Trung Thu sắp đến. Trong suốt một năm vừa qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đã có chuyến thăm và trao quà từ quỹ từ thiện "Nhịp Đập Giấc Mơ" của mình cho các em nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

hoang-thuy-linh8.jpg

Đến với Bệnh viện Nhi Trung ương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã được đại diện phòng Công tác Xã hội chia sẻ về tình trạng điều trị tại các khoa, những khó khăn trong công tác điều trị và chăm sóc, những trường hợp bệnh nhi đặc biệt.

Hoàng Thùy Linh đã trực tiếp tặng quà đến các bé đang nằm tại Khoa Hồi sức Ngoại. Các bé đều là những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, đang trong quá trình hồi sức sau đại phẫu.

hoang-thuy-linh7.jpg

Đồng thời, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng các thành viên trong FC đã tận tay gửi những món quà Trung thu đến các em nhỏ trong bệnh viện với mong muốn gửi đến các em một mùa Trung thu đủ đầy, ấm áp. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã trò chuyện với các bé về những ước mơ, đặc biệt có em bé mắc bệnh ung thư vòm họng cũng chia sẻ ước mơ muốn được trở thành ca sĩ trong tương lai,...

Qua đây, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng với quỹ "Nhịp Đập Giấc Mơ" muốn lên tiếng kêu gọi các tấm lòng trên khắp mọi miền đất nước dành sự quan tâm nhiều hơn cho các em nhỏ, để các em được chăm sóc, yêu thương, hạnh phúc và được ước mơ.

Về quỹ "Nhịp Đập Giấc Mơ": Đây là quỹ từ thiện do ca sĩ Hoàng Thùy Linh lập ra, khởi động từ năm 2014 và đã có chuyến thăm đầu tiên tại quê hương của Hoàng Thùy Linh là Vĩnh Phúc và Thanh Hóa. Quỹ muốn hướng đến những em nhỏ với thông điệp tiếp thêm sức mạnh cho những em bé trên khắp mọi miền đất nước tiếp tục ước mơ của mình.

hoang-thuy-linh6.jpg

Mẹ Hoàng Thùy Linh cũng đồng hành cùng con gái trong các hoạt động xã hội.

hoang-thuy-linh5_1442799354.jpg

hoang-thuy-linh2.jpg

Cô còn đến từng phòng bệnh để tặng quà Trung thu với hy vọng, món quà sẽ khiến các bé thấy vui vẻ hơn.

hoang-thuy-linh4.jpg

Hoàng Thùy Linh thăm các bé đang nằm tại Khoa Hồi sức Ngoại trong bệnh viện.

hoang-thuy-linh1.jpg

hoang-thuy-linh3_1442798946.jpg

Hoàng Thùy Linh mong những hoạt động của mình sẽ kêu gọi được sự quan tâm của xã hội đối với những người cần được giúp đỡ

Dân mạng đào lại clip hậu trường của Hà Hồ và Kim Lý, liên tục tranh cãi vì chi tiết này

Dân mạng đào lại clip hậu trường của Hà Hồ và Kim Lý, liên tục tranh cãi vì chi tiết này

Đoạn clip Hà Hồ và Kim Lý xuất hiện trong hậu trường một sự kiện giải trí bất ngờ hot trở lại và khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

thao24h | Theo GĐVN