Trang chủ Hậu trường

Hòa Minzy: ‘Các bạn quá đáng khi chửi bố, mẹ tôi’

08/09/2015 10:36

Hòa Minzy đã bật khóc khi nói về việc bị dư luận ghét và chỉ trích về những sự việc vừa qua. Hòa Minzy cũng mong muốn mọi người đừng lôi bố, mẹ mình ra chửi.

Chào Hòa Minzy, lý do nào khiến bạn nhận lời làm huấn luyện viên của một chương trình dành cho thiếu nhi?

Đầu tiên, vì tôi rất thích trẻ con. Thứ hai, tôi cảm thấy tuổi đời, tuổi nghề của mình chưa đủ khả năng để tham gia những chương trình lớn hơn.

Hòa Minzy các bạn quá đáng khi mắng bố mẹ tôi 1
Hòa Minzy vừa khóc, vừa trả lời phỏng vấn

Bạn có cảm thấy áp lực trước những đàn anh đàn chị cùng ngồi ghế huấn luyện viên trong chương trình này?

Tôi nghĩ có một khó khăn duy nhất là tôi sẽ ít kinh nghiệm hơn các anh chị khác. Bù lại, tôi trẻ hơn nên sẽ dễ gần gũi với các bé.

Bạn có sợ hình ảnh cũng như scandal của mình gần đây sẽ không phù hợp với vai trò này và vô tình làm ảnh hưởng đến các bé?

Bởi vì lý do khiến mọi người nhìn vào tôi và đánh giá hình ảnh của tôi chưa đẹp. Vậy khi tham gia chương trình, tôi hy vọng sẽ lấy điểm với các bậc phụ huynh khi họ xem chương trình. Tôi nghĩ cái gì thật nhất khi đến với khán giả sẽ là hay nhất. Tôi sẽ cố gắng lấy sự năng động của bản thân để hòa nhập gần gũi với các bé.

Trong 6 huấn luyện viên của chương trình, bạn đánh giá ai cao nhất?

Tôi chỉ thân quen có anh Đại Nhân và anh Huỳnh Anh. Vai trò của chúng tôi trong chương trình chỉ là hướng dẫn, tư vấn tiết mục biểu diễn và giúp các bé có tâm lý thoải mái. Tôi chưa hiểu hết các anh chị nên không dám nói.

Gần đây, bạn đang rũ bỏ hình ảnh “công chúa nhí nhảnh” để xây dựng hình ảnh gợi cảm?

Cũng không hẳn gợi cảm. Qua một năm sau khi đạt Quán quân của Học viện ngôi sao, tôi không có quá nhiều sản phẩm âm nhạc. Sản phẩm đầu tiên của tôi lại quá nhí nhảnh. Nhưng hiện giờ tôi cũng đã lớn rồi. Tôi muốn hình ảnh mình trưởng thành hơn. Từ mái tóc ngắn tôi đã nối tóc để có được mái tóc dài xoăn nhẹ, trông nữ tính và dễ gây thiện cảm hơn.

Bố mẹ nhận xét thế nào về hình ảnh gần đây của bạn?

Bố mẹ tôi là người ở vùng quê. Tôi đã xa nhà và tự lập 6 năm rồi. Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều do tôi quyết định. Bố mẹ chỉ động viên về tinh thần. Bố mẹ chỉ bảo dù có thay đổi gì cũng phải chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Khi người con gái chịu khó chăm chút thay đổi ngoại hình thì họ đang có tình yêu. Điều này có đúng với Hòa Minzy?

Chủ định thay đổi hình ảnh của tôi là để phù hợp với sản phẩm âm nhạc. Tình cảm cũng tác động một phần vì con gái ai cũng muốn mình đẹp lên trong mắt người yêu.

Bạn nghĩ sao khi có nhiều người đánh giá bạn cố tình thay đổi từ hình ảnh ngây thơ sang hình ảnh “gái hư”?

Chắc chắn chẳng ai muốn bị gọi là gái hư. Tôi biết mọi người đang nhìn tôi với hình ảnh rất xấu. Tôi không biết làm thế nào để nói với mọi người rằng tôi không xấu như họ nghĩ. Dù tôi biết có nói cách nào cũng sẽ không ai quan tâm vì họ đã có ác cảm với tôi thì sẽ không nghe giải thích. Tôi chỉ biết rằng thời điểm này mình nên tập trung vào những sản phẩm âm nhạc mà bản thân đã bỏ lỡ một năm qua.

Hòa Minzy các bạn quá đáng khi mắng bố mẹ tôi 0

Khán giả ghét Hòa Minzy vì scandal tình cảm với Công Phượng. Nhiều ý kiến cho rằng bạn đang dùng tên tuổi Công Phượng để lôi kéo thêm fan cho mình?

Khi tôi nói rằng tôi không muốn nhắc đến Công Phượng nữa tức là tôi đang nhắc đến. Nhiều người nói tôi đã gây chuyện còn giả vờ không muốn. Tôi có thói quen đọc từng bình luận của khán giả và tôi hiểu trạng thái cảm xúc của mọi người đang như thế nào với tôi.

Họ chửi tôi thậm tệ. Tôi không thể nói rõ mối quan hệ của tôi và Công Phượng ra sao. Cũng không thể nói mọi chuyện là do sự vô ý của tôi vì quá nhiều sự việc cứ nối tiếp nhau diễn ra. Tôi chỉ muốn có một thời gian, mọi chuyện lắng xuống, mọi người bình tâm hơn. Tôi cũng có cơ hội tập trung cho sự nghiệp của mình. Tôi muốn mọi người công nhận tài năng của tôi thay vì tập trung quá nhiều vào mối quan hệ tình cảm của tôi.

Bạn buồn trước những bình luận và lời ác ý của dư luận. Tại sao bạn không đạp lên dư luận mà sống?

Tôi thường nói với các fan của tôi: “Hòa không để ý đến chuyện đó đâu”. Nhưng thật ra bản thân vẫn rất để tâm. Cứ phải vào đọc mọi thứ để xem người ta nghĩ gì về mình. Đến thời gian gần đây, tôi mới bỏ được thói quen này.

(Khóc) Điều khiến tôi buồn và tổn thương nhất không phải là việc bị mọi người mắng chửi mà vì gia đình tôi bị lôi vào mạt sát không tiếc lời. Bố mẹ tôi là những người chất phác và hiền lành. Bố mẹ tôi không làm hại ai cả. Có nhiều khán giả bình luận rằng: “Có yêu nhau thì công khai đi cứ úp úp, mở mở” hay “con cáo già sao lại đi dựa hơi người khác. Hóa ra bố mẹ mày cũng là loại như thế nên mới dạy mày sống kiểu đó” thật không công bằng.

Tôi ít thể hiện tình cảm với bố mẹ. Tôi cố gắng tự lập để có tiền lo cho bố mẹ. Ngày xưa tôi nghịch ngợm nên làm bố mẹ buồn nhiều. Giờ đây, tôi đang cố hoàn thiện để bố mẹ vui hơn. Đến bây giờ, tôi đã nổi tiếng khiến bố mẹ tự hào sau chương trình Học viên ngôi sao.

Các bạn khán giả rất quá đáng khi chỉ trích, chửi mắng bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi cũng giống như bố mẹ các bạn thì sao có thể mang người lớn ra để xúc phạm. Bây giờ tôi quen rồi chỉ muốn nói với mọi người nhất là: "Đừng mang bố mẹ tôi ra chửi". Hiện tại, bố mẹ tôi vẫn rất vất vả vì lao động kiếm sống nhưng vẫn lo lắng cho tôi. Giờ lại thêm khổ tâm thì thử hỏi làm sao họ chịu nổi?

Tôi cũng đi chăn trâu, ra đồng đến bây giờ khi về nhà bố mẹ không cho ra đồng vì sợ đen da lên sân khấu không đẹp thế nên không có lý do gì để mọi người lấy bố mẹ tôi ra chửi như thế hết. Đôi khi tôi muốn lên trang cá nhân để nói với mọi người những điều như thế, tôi biết một lời mình nói ra sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nên khi các bạn lớn các bạn sẽ hiểu.

Hòa Minzy các bạn quá đáng khi mắng bố mẹ tôi 2

Câu chuyện có đến 2 người nhưng khi scandal nổ ra thì chỉ có một mình bị chỉ trích? Là thân con gái nữa bạn có thấy bị thiệt thòi?

Tôi không cảm thấy sao hết. Những sự việc vừa qua nó không gây ra từ phía mình nên tôi không có lý do gì để nói: “Tôi đau khổ quá các bạn hãy chửi hai người”. Bây giờ tôi không thể nói mình cố ý hay vô ý được mà mọi lỗi lầm tôi điều vui vẻ chấp nhận chứ không mang người khác vào để trách.

Khi buồn và nản lòng bạn thường chia sẻ cùng ai?

Tôi là một người rất hay làm trò vui cho mọi người. Nhưng tôi lại ít chia sẻ với ai. Tôi giữ lại cho mình. Thói quen này đến nay vẫn chưa thay đổi. Mỗi khi buồn tôi sẽ im lặng và không muốn trò chuyện cùng ai.

Bạn nghĩ sao khi khán giả cho rằng bạn lo yêu đương mà trì trệ sự nghiệp?

Chương trình Học viên ngôi sao không phải ai cũng biết. Nhiều bạn vẫn không biết tôi là một ca sĩ. Điều này chỉ có thể tự trách bản thân tôi vì là ca sĩ mà không có nhiều sản phẩm gây chú ý. Tôi có nhiều dự định từ trước nhưng do nhiều sự cố tiếp nối nên không thể thực hiện. Thêm vào đó, tôi là một ca sĩ tự do nên không có ai giúp đỡ cũng không có mối quan hệ nhiều với các nhạc sĩ để có được một ca khúc hay.

Kế hoạch âm nhạc sắp tới của bạn là gì?

Tôi đã cố gắng hết sức để chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc trong năm nay nhưng chỉ được một cái và không muốn các fan phải chờ đợi thêm nữa. Tôi biết khi mình ra sản phẩm lúc này sẽ bị bàn tán dựa hơi sự việc này kia và trong năm nay khi nào tôi ra cũng bị như thế. Tôi quyết định tung sản phẩm và sẽ cố gắng làm thêm để cho mọi người biết mình hát thế nào và khả năng của tôi tới đâu.

Cám ơn Hòa Minzy đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.

Bị Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' vì đi muộn, Hồ Ngọc Hà liền lấy người này làm lý do
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng có một vài lần đi làm muộn và bị anh nhắc nhở ngay sau đó.
XEM TIẾP
Bất chấp ồn ào với Văn Mai Hương, vợ chồng Á hậu Tú Anh tung ảnh hôn nhau đắm đuối trước thềm đám cưới
Dù cư dân mạng chưa hết bàn tán nhưng vợ chồng Tú Anh vẫn thoải mái tung bộ ảnh cực lãng mạn trước thềm đám...
XEM TIẾP
Thanh Thảo lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái, tiết lộ phải cho con bú 2 tiếng 1 lần
Ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại Mỹ. Cô bé tên Talia, nặng 3,2kg, dài 50cm.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM